Chính Sách Công Tác Viên

I/ QUY ĐỊNH

Thành viên tham gia công việc công tác viên bán hàng phải từ 20 tuổi trở lên, có quốc tịch Việt Nam, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.

Vì lý do thương mại, hãy sử dụng các hình ảnh và tài liệu do công ty cung cấp đúng mục đích.

Không có bằng chứng về thái độ thiếu tôn trọng người tiêu dùng có thể gây tổn hại đến uy tín và thương hiệu của Rượu.

Công ty yêu cầu các cộng tác viên của mình bán các mặt hàng của họ với giá mà công ty quy định.

II/ CÁCH THỨC TÍNH HOA HỒNG TRÊN DOANH THU BÁN HÀNG

– Khi CTV giới thiệu người tiêu dùng lựa chọn mua hàng của Công ty và yêu cầu nhân viên kinh doanh tiếp tục tư vấn và ký kết hợp đồng (CTV chỉ cần gửi cho công ty số điện thoại của khách hàng có nhu cầu mua hàng, nhân viên kinh doanh của công ty sẽ chủ động gọi điện tư vấn) thì mức hoa hồng là 5%.

– Khi CTV giới thiệu được khách hàng đó cho Công ty cũng như tích cực tư vấn và chốt đơn hàng cho khách hàng của Công ty thì mức hoa hồng nhận được là 10%. Người tiêu dùng có quyền sử dụng chính sách cho phép họ mua theo số lượng.

– Khi CTV giới thiệu người tiêu dùng mua hàng hóa của Công ty và ký hợp đồng trở thành Đại lý hoặc Nhà phân phối sản phẩm của Công ty thì tỷ lệ hoa hồng là 12%. Điều này chỉ áp dụng khi cả hai điều kiện này được đáp ứng. Giảm hoa hồng một lần bằng 12% cho giao dịch mua đầu tiên do Đại lý .

Lưu ý: Khách hàng do CTV đưa về công ty sẽ được theo sát trong suốt quá trình hợp tác. Nếu khách hàng đặt đơn hàng tiếp theo (qua CTV hoặc trực tiếp với công ty) thì mức chiết khấu hoa hồng tương ứng với đơn hàng đó vẫn được trả cho CTV.

Tỷ lệ hoa hồng chiết khấu có thể lên tới 50% đối với nhiều loại hàng hóa khác nhau.

(Mức hoa hồng này chỉ áp dụng cho một số mặt hàng được chọn trong báo giá riêng do hãng gửi cho CTV. Không được kết hợp với bất kỳ chương trình giảm giá, khuyến mại nào khác được nêu trong thỏa thuận giữa CTV và quản lý.)

III. QUYỀN LỢI CỦA CỘNG TÁC VIÊN

Do sản phẩm sẽ được vận chuyển thẳng từ nhà sản xuất khi CTV hoặc người tiêu dùng yêu cầu nên CTV không mất vốn đầu tư ban đầu.

Sử dụng hồ sơ, doanh nghiệp cung cấp và các tài liệu liên quan để thuyết phục và quảng cáo cho khách hàng và thị trường mới.

Hỗ trợ kiến thức sản phẩm và chuyên môn bán hàng, có được các tài liệu như tài liệu, danh mục sản phẩm, cách tiếp cận, giải pháp, v.v. để hỗ trợ bán hàng.

Thông tin về giá cả, mặt hàng, chính sách và khuyến mãi liên quan có thể được tìm thấy tại đây.

Cơ hội học tập chuyên nghiệp, truy dồi kỹ năng đàm phán và tư vấn khi cần thiết. cho những đòi hỏi mà khách hàng vượt xa khả năng của CTV.

NGHĨA VỤ CỦA CỘNG TÁC VIÊN

Tích cực quảng bá công ty, tiếp thị hàng hóa, tìm kiếm và tận dụng lợi thế của người tiêu dùng mới;

Để hướng dẫn, tư vấn khách hàng,  CTV phải sử dụng thông tin chính xác theo thông tin, chính sách mà doanh nghiệp đã cung cấp. Không tư vấn sai cho khách hàng về các chính sách của công ty, hoặc đưa ra những hứa hẹn về hàng hóa và dịch vụ của công ty vượt quá khả năng hoặc thẩm quyền của họ;

Nghiêm cấm các cộng tác viên sử dụng tên, hình ảnh của Công ty để thực hiện các hoạt động hoặc hoạt động bất hợp pháp có thể gây tổn hại đến hình ảnh và thương hiệu của Công ty.

CTV không thể lôi kéo khách hàng hiện tại rời bỏ doanh nghiệp hoặc thu hút khách hàng mới cho một công ty khác trong cùng lĩnh vực khi đang là CTV của Vua Rượu Ngoại 

QUY ĐỊNH DỪNG HỢP TÁC

– Khi CTV nhiều lần cố ý vi phạm các quy định của chính sách này, gây nguy hại đến lợi ích của người tiêu dùng, lợi ích và uy tín của Công ty, không hợp tác với Công ty, kể cả khi Công ty đã cảnh báo mà vẫn không khắc phục lỗi sai.

– Sau khi đã hoạt động sáu tháng mà cộng tác viên vẫn không mang lại doanh thu.

– Khi CTV trực tiếp đề nghị bỏ việc, không tiếp tục tham gia cộng tác với Vua Rượu Ngoại .

– Toàn bộ chương trình CTV bị tạm dừng khi Công ty đưa ra quyết định.

Vua Rượu Ngoại có trách nhiệm thanh toán toàn bộ số nợ chưa thanh toán cho CTV khi dừng hợp tác với CTV. Chúng tôi sẽ hủy bỏ bất kỳ đặc quyền mà CTV được hưởng.

 

Hotline: 0914343579