Montepulciano D’Abruzzo Velenosi

Miễn phí Ship và Giao nhanh 24h tại Hà Nội

  • Loại vang: Rượu vang đỏ
  • Thể tích: 750ml
  • Nồng độ cồn: 13.5%
  • Hương vị: Rượu vang đỏ mượt và có mùi trái cây là loại rượu có nồng độ trung bình hoặc đậm đà thường có một chút vị ngọt. Vị trái cây dịu nhẹ là đặc điểm tiêu biểu của những loại rượu này.

Thông tin bổ sung

Category

Mô tả

Rượu Montepulciano D’Abruzzo Velenosi là một loại rượu đặc biệt được sản xuất tại vùng Abruzzo ở phía đông nước Ý. Đây là một trong những loại rượu được ưa chuộng nhất của Ý. Nó được làm từ nho Montepulciano và được phân loại làm rượu vang đỏ. Rượu Montepulciano D’Abruzzo Velenosi có màu đỏ tươi sáng và có mùi thơm nồng nàn với hương vị chua chua, đậm đà và thanh. Nó có nồng độ cồn từ 12,5% đến 13,5%.
Rượu Montepulciano D’Abruzzo Velenosi có một số đặc điểm để phân biệt nó với các loại rượu khác. Đầu tiên, nó được làm từ nho Montepulciano, một loại nho đặc biệt có nguồn gốc từ vùng Abruzzo. Thứ hai, nó có màu đỏ tươi sáng và có mùi thơm nồng nàn với hương vị chua chua, đậm đà và thanh. Cuối cùng, nó có nồng độ cồn từ 12,5% đến 13,5%.

Rượu Montepulciano D’Abruzzo Velenosi là một trong những loại rượu vang đỏ đặc biệt nhất của Ý. Nó có nhiều đặc điểm để phân biệt nó với các loại rượu khác, bao gồm nguồn gốc nho, màu sắc, và nồng độ cồn.

Cách làm nổi bật hương vị của Rượu Montepulciano D’Abruzzo Velenosi

Nó được làm từ những nho Montepulciano tốt nhất và được chế biến theo một công thức đặc biệt. Rượu này có màu đỏ tươi, với hương vị đậm đà và thơm nồng. Nó có một hương vị đặc trưng là của các loại hạt nho, cùng với những giọt vị chua cay, hương vị của cây và những hương thơm nồng của các loại quả. Để làm nổi bật hương vị của Rượu Montepulciano D’Abruzzo Velenosi, bạn nên để nó ở nhiệt độ phù hợp và để nó ở nơi thoáng mát. Bạn cũng nên để rượu được thở trước khi uống để nhận được hương vị đầy đủ của nó.

Cách lưu trữ Rượu Montepulciano D’Abruzzo Velenosi để giữ được hương vị tốt nhất

Rượu là một trong những loại rượu nổi tiếng nhất của Ý. Để giữ được hương vị tốt nhất, cần phải lưu trữ rượu này một cách thích hợp.

Rượu  nên được lưu trữ ở nhiệt độ không quá 18 độ C và độ ẩm không quá 70%. Để đảm bảo điều này, nên lưu trữ rượu trong kho để tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Rượu Montepulciano D’Abruzzo Velenosi cũng nên được lưu trữ theo hướng thẳng đứng để tránh việc nhựa bao bì bị bị mềm. Nếu rượu được lưu trữ trong một thời gian dài, nên đảm bảo rằng chai rượu không bị đẩy lên hoặc đẩy xuống quá nhiều.

Rượu Montepulciano D’Abruzzo Velenosi cũng nên được lưu trữ trong một không gian khô ráo và thoáng mát. Điều này sẽ giúp bảo vệ rượu khỏi các yếu tố bên ngoài như mùi hôi, mùi hương khác và ánh sáng mặt trời.

Với các biện pháp lưu trữ thích hợp, rượu Montepulciano D’Abruzzo Velenosi sẽ giữ được hương vị tốt nhất của nó trong một thời gian dài.

Xem thêm: Valpolicella Classico Ripasso

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Montepulciano D’Abruzzo Velenosi”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

icon giao hàng

Giao hàng toàn quốc

Cam kết hàng Chính hãng 100%

icon đổi trả

Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình

icon chất lượng

Chất lượng xứng tầm – đẳng cấp

Hotline: 0914343579