Parducci Small Lot Cabernet Sauvignon

Miễn phí Ship và Giao nhanh 24h tại Hà Nội

  • Xuất xứ: Mỹ
  • Vùng: California
  • Nhà sản xuất: Wente Vineyards
  • Thương hiệu: Riesling
  • Giống nho: Barbera , Malbec , Petite Sirah , Petit Verdot , Zinfandel
  • Loại: Vang đỏ
  • Dung tích: 750ml
  • Nồng độ: 14,5%
  • Niên vụ: 2018
  • Hương vị:  hương thơm trái cây thơm ngon như anh đào đỏ, lựu và được bổ sung thêm hương trà đen

Thông tin bổ sung

Mô tả

Đặc điểm nổi bật của Parducci Small Lot Cabernet Sauvignon

Parducci Small Lot Cabernet Sauvignon là một trong những loại rượu vang đặc biệt nhất của Parducci. Nó được làm từ những giống nho đặc biệt được lựa chọn từ các vườn rượu của Parducci tại Mendocino County, California. Những giống nho này được làm nở tự nhiên trong môi trường nhiệt đới của vùng núi này, đem lại một hương vị tuyệt vời. Rượu này có màu đỏ tươi sáng và hương vị đậm đà, trong đó có hương thơm của cây vải, quả bưởi và các loại hạt. Nó cũng có hương vị của các loại thịt đỏ và rau thơm, đem lại một trải nghiệm thưởng thức tuyệt vời. Parducci Small Lot Cabernet Sauvignon là một trong những loại rượu vang tuyệt vời nhất của Parducci và độc đáo nhất.

Màu sắc của Parducci Small Lot Cabernet Sauvignon

Parducci Small Lot Cabernet Sauvignon là một trong những loại rượu vang đặc trưng của California. Nó có màu sắc đậm đặc, sâu và đầy đủ. Màu sắc của Parducci Small Lot Cabernet Sauvignon bao gồm màu đỏ đậm, từ màu đỏ đậm nhạt đến màu đỏ tím. Nó cũng có những đặc trưng như màu đỏ đậm, vàng đỏ, đỏ cam và màu đỏ đậm. Nó cũng có những đặc trưng về hương thơm như hương thơm của một loại cây thuốc, hương thơm của một loại trái cây và hương thơm của một loại quả. Nó cũng có những đặc trưng về hương vị như hương vị của một loại cây thuốc, hương vị của một loại trái cây và hương vị của một loại quả. Parducci Small Lot Cabernet Sauvignon có một hương vị đặc trưng, cân bằng và đầy đủ.

Hương vị đặc trưng của Parducci Small Lot Cabernet Sauvignon

Parducci Small Lot Cabernet Sauvignon là một trong những loại rượu vang nổi tiếng nhất thế giới. Nó được sản xuất từ những nhà sản xuất nổi tiếng nhất ở California. Nó có hương vị đặc trưng là một pha trộn giữa hương vị của nho và hương vị của các loại rượu vang đỏ. Nó có mùi vị nho và mùi vị đậm đà của các loại rượu vang đỏ. Nó cũng có mùi vị đặc trưng của các loại quả và các loại hạt nhục. Nó có vị ngọt nhẹ và có một hương vị rất thơm ngon. Nó cũng có một hương vị tự nhiên của các loại rượu vang đỏ và các loại quả. Parducci Small Lot Cabernet Sauvignon là một trong những loại rượu vang đỏ đặc trưng nhất của California.

Xem thêm: Wente Beyer Ranch Zinfandel

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Parducci Small Lot Cabernet Sauvignon”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

icon giao hàng

Giao hàng toàn quốc

Cam kết hàng Chính hãng 100%

icon đổi trả

Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình

icon chất lượng

Chất lượng xứng tầm – đẳng cấp

Hotline: 0914343579