Parducci Small Lot Chardonnay

Miễn phí Ship và Giao nhanh 24h tại Hà Nội

  • Xuất xứ: Mỹ
  • Vùng: California
  • Nhà sản xuất: Mendocino County
  • Giống nho: Chardonnay
  • Loại: Vang trắng
  • Dung tích: 750ml
  • Nồng độ: 14,5%
  • Hương vị: Vị rượu tươi tắn với axit mạnh mẽ, đặc trưng cho giống nho Chardonnay cùng hương vị gỗ sồi

Thông tin bổ sung

Mô tả

Giới thiệu về Parducci Small Lot Chardonnay: Đặc điểm và ưu điểm

Parducci Small Lot Chardonnay là một trong những sản phẩm nổi tiếng của Parducci Wine Cellars. Đây là một loại rượu vang đặc biệt được làm từ những giống nho Chardonnay được chọn lựa từ những vùng nho nổi tiếng của Mendocino County, California. Parducci Small Lot Chardonnay được sản xuất bằng cách lên men và nghiền nho trong thùng gỗ và được lưu trữ trong khoảng một năm. Kết quả là một loại rượu vang nổi bật với hương vị đậm đà, cân bằng và đầy hấp dẫn.

Parducci Small Lot Chardonnay có một hương vị đặc trưng với hương vị trái cây tươi sống, cây trái mọng và nụ cười của nho tươi. Nó cũng có một hương vị nồng đậm của gỗ và những gia vị như của bột nghệ. Parducci Small Lot Chardonnay có độ rượu vang đầy đủ và mềm mại, với một chút độ cay và một hương vị cuối cùng dài lâu. Đây là một loại rượu vang đặc biệt, phù hợp với các bữa ăn nhẹ, như các món ăn nhẹ, các món cá, thịt bò và thịt gà.

Hương vị của Parducci Small Lot Chardonnay

Parducci Small Lot Chardonnay là một trong những loại rượu vang tuyệt vời nhất của Parducci. Nó được làm từ những nho tốt nhất và được chế biến theo phong cách tự nhiên. Nó có hương vị đậm đà, vị ngọt thơm nhẹ và hương thơm của các loại trái cây như chanh, cam và vị của các loại hạt như lạc và đậu xanh. Nó cũng có một vị cay nhẹ đặc trưng của Parducci. Parducci Small Lot Chardonnay là một loại rượu vang tuyệt vời cho những ai thích những vị ngọt thơm nhẹ và hương thơm của các loại trái cây.

Xem thêm: Parducci Small Lot Pinot Noir

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Parducci Small Lot Chardonnay”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

icon giao hàng

Giao hàng toàn quốc

Cam kết hàng Chính hãng 100%

icon đổi trả

Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình

icon chất lượng

Chất lượng xứng tầm – đẳng cấp

Hotline: 0914343579