Phương Thức Thanh Toán

Khi mua hàng trực tuyến tại Vua Rượu Ngoại, theo quy định của pháp luật, chúng tôi chỉ chấp nhận thanh toán trực tuyến qua các cổng thanh toán tích hợp trên website chính thức của cửa hàng do bản chất của ngành rượu (sản phẩm thương mại có điều kiện). Hiện tại, trang web có hỗ trợ tích hợp các cổng thanh toán và ví điện tử.

Khách hàng cần lưu ý khi đặt hàng, khi đã điền xong các thông tin cho đơn hàng và chuyển sang bước thanh toán thì các thông tin thanh toán (thẻ, ví) của tài khoản đặt hàng và tài khoản thanh toán phải thuộc chính chủ và của cùng một người. Nếu không trùng khớp, đơn hàng của khách hàng sẽ không được xử lý. Nếu điều này xảy ra, chúng tôi sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc hủy giao dịch mua và thông báo cho khách hàng rằng họ sẽ cần thực hiện một đơn đặt hàng mới.

THANH TOÁN BẰNG TIỀN MẶT

Nếu quý khách hàng lựa chọn phương thức thanh toán bằng tiền mặt, quý khách vui lòng đến thanh toán trực tiếp tại cửa hàng Vua Rượu Ngoại tại:

21 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội.

THANH TOÁN BẰNG CHUYỂN KHOẢN

– Nếu quý khách lựa chọn phương thức thanh toán trực tuyến, khánh hàng vui lòng chuyển khoản qua ngân hàng vào tài khoản của chúng tôi tổng số tiền mua hàng cộng thêm tiền vận chuyển (nếu có). Để phân biệt với những khách hàng khác, quý khách hàng vui lòng ghi rõ tên, số điện thoại và tên hàng hóa trong thông tin chuyển khoản.

– Số tài khoản chính thức của cửa hàng Vua Rượu Ngoại:

Hotline: 0914343579