• Vua Rượu Ngoại: Uống Chuẩn - Sống Chất

Nơi sản xuất

Vùng

Xuất xứ

Năm tuổi

Phân loại

icon giao hàng

Giao hàng toàn quốc

Cam kết hàng Chính hãng 100%

icon đổi trả

Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình

icon chất lượng

Chất lượng xứng tầm – đẳng cấp

Mục lục nội dung chính:

Rượu whisky Nhật Bản được được du nhập vào Việt Nam trong khoảng 5 năm trở lại đây, hiện nay đã trở thành thức uống hàng đầu của giới sành rượu. Tại sao Whisky Nhật lại đạt được thành công như ngày hôm nay, cùng tiềm hiểu trong bài viết dưới đây.

Lịch sử phát triển rượu Whisky Nhật Bản

Sau khi ký kết hiệp ước giao thương, rượu Whisky bắt đầu xuất hiện nhiều tại Nhật Bản và trở thành thức uống không thể thay thế của bộ đội và  các thủy thủ tàu. Chính vì điều đó mà người Nhật đã tự sản xuất rượu Whisky để phục vụ cho nhu cầu trong nước. Rượu Whisky Nhật thời gian đầu được làm từ ngũ cốc và pha màu.

Năm 1920 được coi là cột mốc phát triển của rượu Whisky Nhật. Sự kết hợp giữa doanh nhân Shinjiro Torii và cha đẻ của rượu Whisky Nhật- Masataka đã tạo nên một “ đế chế” Whisky vững mạnh tại đất nước mặt trời mọc. Vùng đất  Yamazaki gần thành phố Kyoto được chọn là địa điểm xây dựng nhà máy chưng cất rượu nhờ nguồn nước tự nhiên tinh khiết, đảm bảo.

Năm 1923, nhà máy chưng cất rượu Whisky bắt đầu đi vào hoạt động. Đến năm 1929 chai rượu pure malt whisky được tung ra thị trường. Được điều chế bằng công thức đặc biệt, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, rượu có hương vị độc đáo riêng biệt không thua kém bất kỳ thương hiệu nổi tiếng nào.

Rượu Whisky Nhật bản bước sang một trang mới với lượng tiêu thụ cao và dành được nhiều giải thưởng uy tín trên thị trường rượu thế giới. Đến năm 1934 Masataka tách ra sản xuất và xây dựng thương hiệu rượu Whisky riêng là Nikka. Về phía nhà máy sản xuất rượu Yamazaki sau khi Masataka rời đi đã đổi tên thành Suntory. Cả hai thương hiệu rượu Suntory và Nikka đến nay đều phát triển với thành tích vượt bậc và trở thành thương hiệu lớn trên thế giới.

Rượu Whisky mang đậm phong cách và truyền thống của người Nhật

Rượu Whisky mang đậm phong cách và truyền thống của người Nhật

Phân loại các dòng rượu Whisky Nhật 

Whisky nhật rất đa dạng và phong phú nhưng ta có thể chia dòng rượu này thành nhóm chính là: Blended whisky, Malt whisky, Single Cask whisky và Brandy.

Blended whisky

Blended whisky là loại rượu được pha trộn từ nhiều single malt whisky, những chai single malt này có thể được mua từ 1 nguồn hoặc từ nhiều nguồn khác nhau.

Single Cask whisy

Loại rượu được lấy từ 1 thùng whisky duy nhất, không trộn lẫn với bất cứ thùng rượu nào khác. Mỗi một thùng ủ rượu sẽ cho ra hương vị khác nhau, vì lẽ đó khi pha trộn giữa các thùng ủ cũng sẽ cho ra các loại whisky khác nhau. Do đó một số đơn vị sản xuất không pha trộn các thùng khác nhau là chỉ lấy từ 1 thùng duy nhất, cho ra sản phẩm độc đáo.

Brandy 

Dòng rượu được phối trộn từ nhiều loại rượu, trong đó chủ yếu là rượu cogac nguyên chất. Rượu Brandy là dòng rượu mạnh có nồng độ cồn cực cao, sau đó được giảm nồng độ xuống bằng cách pha thêm nước cất.

Single malt 

Được tạo thành từ một lò trưng rượu duy nhất, một số nhánh nhỏ của single malt được biết đến như:

Taketsuru Pure Malt

 • Lấy tên theo ông tổ rượu Whisky Nhật người đã xây những viên gạch đầu tiên cho sự phát triển của rượu Nhật.
 • Được làm từ lúa mạch và đun bằng than gỗ, hương vị đặc biệt.
 • Có nồng độ cồn từ 40-43% chủ yếu gồm các loại 21, 17, 12 năm.

Single Malt Yoichi

 • Được pha chế theo kiểu truyền thống bằng than đá, chủ yếu được sản xuất từ nhà máy thuộc tỉnh Hoddkaido.
 • Single Malt Yoichi được ủ với thời gian như: 10 năm, 12,15, 20 năm, thường không in số năm ủ rượu.

Single Malt Miyagokyo

Được chế biến và ủ bằng các thùng gỗ tại nhà máy Miyagokyo.

 • Mang hương vị độc đáo nhưng vẫn êm dịu.
 • Chưng cất bằng cách dùng hơi nước.
 • Chủ yếu Miyagokyo cho ra đời sản phẩm từ 10,15 và 15 năm.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua rượu Whisky Nhật bản hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Chúng tôi là đơn vị phân phối rượu Whisky lớn Nhất Việt Nam, cung cấp tất cả sản phẩm rượu của Nhật như: rượu nhật, Rượu mơ Nhật, Rượu sake Nhật.

Không chỉ nổi tiếng về sản phẩm công nghệ cao, những món ăn được chế biến tỉ mỉ mà Nhật Bản còn được thế giới biết đến nhờ hương vị độc đáo của rượu Whisky. Rượu Whisky Nhật với hương vị nồng đượm, pha mùi gỗ đàn hương dịu nhẹ đã chinh phục được hầu hết những người “ sành rượu” trên thế giới. Vậy đặc điểm cơ bản của sản phẩm này là gì? Bài chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn khám phá “ tất tần tật” các kiến thức cơ bản về loại rượu này”.

Rượu Whisky Nhật Bản là “ngôi sao đang lên” trên thị trường Whisky thế giới

Rượu Whisky Nhật Bản là “ngôi sao đang lên” trên thị trường Whisky thế giới

Chính sách bế quan tỏa cảng và sự xuất hiện thùng rượu Whisky đầu tiên

Trước thế kỷ thứ 18, Nhật thực thi chính sách “ bế quan tỏa cảng” không giao thương với người nước ngoài. Nhật chỉ tiến hành buôn bán với người Hà Lan sinh sống tại Nagasaki.

Do  lợi  thế về cảng biển nên có rất nhiều  các quốc gia trên thế giới muốn gõ cửa giao thương với Nhật tuy nhiên đều bị quốc gia này từ chối cụ thể như:

 • Nga khai thác tài nguyên rừng, mỏ tại Siberia mang đến nguồn lợi lớn. Tuy nhiên, việc vận chuyển hàng hóa trên biển gặp nhiều khó khăn đòi hỏi Nga phải tìm kiếm được cảng biển phù hợp để đảm bảo lưu thông an toàn. Nước Nga chính là quốc gia đầu tiên muốn giao lưu với Nhật tuy nhiên dù trải qua nhiều cuộc thương lượng vẫn không được đáp ứng.
 • Sau Nga thì Anh chính là quốc gia muốn giao thương với Nhật nhưng bị từ chối. Đến năm 1808, một tàu Anh đã buộc tổng trấn thành phố cung cấp đồ ăn, nước uống dự trữ ddeer phục vụ công việc di chuyển. Sau đó, nhiều tàu đã thực hiện phương thức này khiến Nhật ra lệnh cho người dân được bắn phá tất cả tàu ngoại quốc gần bờ biển Nhật.
 • Hoa kỳ sau nhiều lần thương lượng đã đưa hạm đội tàu chiến neo đậu tại vịnh Edo và gây áp lực buộc Nhật Bản phải ký hiệp ước giao thương. Đô đốc Perry đã tặng cho giới quý tộc Nhật Bản 1 thùng Whisky. Điều này đã đánh dấu sự xuất hiện cho Whisky trên đất Nhật và sự phát triển sau này.

Rượu Whisky Nhật được phát triển bởi Shinjiro Torii và Masataka

Rượu Whisky Nhật được phát triển bởi Shinjiro Torii và Masataka

Những điểm đặc biệt của rượu Whisky Nhật Bản

Rượu Whisky Nhật mặc dù “ sinh sau đẻ muộn” nhưng đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường. Sản lượng sản xuất tăng nhanh, chất lượng sản phẩm cao, nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường trong và ngoài nước và dành được vô số các giải thưởng khác nhau. Hiện nay, rượu Whisky Nhật đang bước vào “giai đoạn vàng” của sự phát triển nhờ các yếu tố cơ bản sau:

Rượu được làm bằng nguồn nguyên vật liệu tốt nhất

Yếu tố đầu tiên tạo nên hương vị thơm ngon, độc đáo của các chai Whisky tại Nhật Bản đó chính là nguồn nguyên liệu tự nhiên tốt nhất, an toàn nhất. Ngay từ giai đoạn đầu các đơn vị sản xuất rượu đã đặc biệt chú trọng đến yếu tố này. Rượu Whisky Nhật được ủ bằng mạch nha nhập khẩu từ Scotland hoặc Úc. Đây được coi là nguồn nguyên liệu rẻ nhất nhưng cũng tốt nhất để có thể cho ra những chai Whisky hảo hạng vang danh thế giới.

Rượu được làm từ nguyên liệu cao cấp nhập khẩu tại Scotland

Rượu được làm từ nguyên liệu cao cấp nhập khẩu tại Scotland

Ngoài ra, nguồn nước được sử dụng để chưng cất rượu cũng là nguồn nước được tuyển chọn kỹ càng. Nguồn nước dồi dào, có độ tinh khiết cao đã góp phần tạo nên các loại rượu Whisky Nhật Bản có chất lượng hảo hạng.

Bên cạnh đó, thùng ủ rượu cũng được các đơn vị sản xuất rượu đặc biệt chú trọng. Bên cạnh các thùng gỗ được nhập khẩu từ Tây Ban Nha, Scotland người Nhật còn sử dụng gỗ sồi tự nhiên tại Nhật để tạo ra hương vị đặc trưng.

Công nghệ chưng cất rượu Whisky Nhật Bản tiên tiến, độc đáo

Nhật Bản đã học hỏi các công thức pha chế rượu Whisky từ các quốc gia nổi tiếng thế giới sau đó áp dụng khéo léo vào sản xuất rượu trong nước. Tuy nhiên, rượu Whisky Nhật vẫn tạo được những hương vị đặc sắc riêng nhờ sự sáng tạo trong công thức chế biến như:

 • Các đơn vị tiến hành pha trộn nguyên liệu bằng nhiều cách khác nhau tạo ra các hương vị rượu đặc trưng khác nhau.
 • Các cơ sở sản xuất ủ rượu bằng nhiều loại thùng gỗ khác nhau để làm lên sự mới lạ, mang “ chất Nhật” riêng biệt.
 • Rượu được nấu bằng than vì thế có mùi hương nồng đậm pha lẫn sự tinh tế, độc đáo của mùi than, gỗ đàn hương. Nhờ cấu trúc mềm hơn, dịu hơn cùng mùi thơm nồng đậm rượu Whisky Nhật bản đã mang đến hương vị riêng biệt làm “ ngây ngất” người thưởng thức.

Rượu được chưng cất bằng than mang đến mùi vị riêng biệt

Rượu được chưng cất bằng than mang đến mùi vị riêng biệt

Rượu Whisky Nhật Bản được thế giới công nhận.

Bộ phim “Lost in Translation” được chiếu vào năm 2003 để quảng cáo cho hãng Suntory  đã tạo được tiếng vang lớn. Diễn viên trong đoạn quảng cáo đã khẳng định: “ Đây là thời của Suntory”. Đoạn quảng cáo đã gây được tiếng vang lớn khiến thương hiệu rượu Whisky Nhật được nhiều khách hàng biết đến.

Dành được nhiều giải thưởng lớn, được các chuyên gia và người “ sành rượu” đánh giá cao chính vì thế rượu Whisky Nhật đang ngày càng phát triển mạnh mẽ trên thị trường. Hiện nay rượu đã có mặt tại hơn 130 quốc gia và vùng lãnh thổ. Sản lượng tiêu thụ loại rượu này cũng liên tục tăng nhanh và dành được doanh thu ấn tượng.

Rượu Whisky Nhật được  nhiều người trên thế giới yêu thích

Rượu Whisky Nhật được  nhiều người trên thế giới yêu thích

Một số hãng rượu Whiskey Nhật

Nhờ áp dụng công nghệ hiện đại, sự kết hợp, pha trộn của nhiều nguyên liệu độc đáo nên các đơn vị sản xuất tại Nhật Bản đã cho ra nhiều loại rượu khác nhau. Dưới đây là 1 số loại rượu ngon nổi tiếng tại Nhật Bản khách hàng có thể tham khảo:

Rượu Whisky Nhật Suntory

Một trong những “ông lớn” trong nền sản xuất rượu Whisky Nhật Bản hiện nay đó chính là Suntory. Dòng sản phẩm có vô số các thương hiệu con với hương vị đa dạng, độc đáo đã thỏa mãn nhu cầu thưởng thức Whisky của đông đảo khách hàng trên thế giới.

 • Các dòng rượu Whisky Nhật Suntory đều được thiết kế mang phong cách cổ điển, sang trọng. Từng chi tiết trên chai rượu được thiết kế tỉ mỉ tuy đơn giản nhưng lại vô cùng độc đáo, đẳng cấp. Chỉ cần nhìn vào sản phẩm bạn đã có thể cảm nhận thấy vẻ đẹp truyền thống đậm chất Nhật bản của dòng rượu này.
 • Bên cạnh vẻ ngoài sang chảnh thì nguyên liệu sản xuất ra loại rượu này cũng vô cùng đặc biệt. Suntory là sự kết hợp hoàn hảo giữa lúa mạch nhập khẩu cùng các loại hoa quả chín, vanilia. Nhờ được ủ trong gỗ sồi, gỗ đàn hương cùng phương pháp chưng cất bằng than đá nên dòng rượu này đạt được độ xuất sắc cả về màu sắc và hương vị.
 • Nếm thử từng giọt Whisky Suntory bạn sẽ cảm nhận rõ nét hương vị “thượng hạng” của loại rượu này. Ban đầu là sự nồng đượm, say đắm tiếp theo đó là sự thanh mát, nhẹ nhàng nơi đầu lưỡi khiến người dùng cảm thấy ấn tượng mãi không thôi.
 • Bên cạnh thế mạnh về hương vị và diện mạo sản phẩm còn được chứng minh an toàn và có lợi cho sức khỏe người dùng. Chỉ cần bạn thưởng thức rượu Whisky Nhật điều độ bạn có thể phòng ngừa bệnh cảm cúm, tim mạch, hạn chế stress và mất ngủ.
 • Dòng rượu Whisky Nhật Suntory có nhiều nhãn hiệu con nổi tiếng đó là: Rượu whisky yamazaki, Rượu Whisky hibiki, Rượu whisky Hakushu, Rượu Whisky nhật chita...

Dòng rượu Whisky Nhật Suntory có nhiều nhãn hiệu con nổi tiếng

Dòng rượu Whisky Nhật Suntory có nhiều nhãn hiệu con nổi tiếng

Rượu Whisky Nhật Nikka

Sau 10 năm hợp tác với Shinjiro Torii, “ cha đẻ rượu Whisky Nhật” Taketsuru đã tách ra và tự xây dựng thương hiệu riêng cho bản thân vào năm 1934. Ông xây dựng nhà máy chưng cất rượu tại vùng đất lạnh giá Hokkaido.

Nhờ những nghiên cứu, sáng tạo của ông đã xây dựng nên thương hiệu rượu Whisky vừa kế thừa được sự độc đáo của Whisky Scotland vừa đậm phong cách Nhật. Sự kết hợp giữa nguồn nguyên liệu, phong cách chế biến và cơ sở hạ tầng phát triển đã tạo nên một dòng rượu Whisky độc đáo tại thị trường.

Khi thưởng thức rượu Whisky Nhật Nikka bạn sẽ được trải nghiệm đầy đủ các hương vị cảm xúc khác nhau. Đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận được hương thơm thanh mát của hoa quả chín, tiếp đó là hương vị thanh mát của vỏ cam, mơ rừng và cuối cùng là hương hoa quả kết hợp với Vanilia ngọt ngào, dịu nhé.

Sau khi giành được 1 số giải thưởng tại các cuộc thi rượu thế giới Whisky Nhật Nikka đã được các quốc gia Phương Tây lựa chọn. Hiện nay, Nikka là thương hiệu rượu Whisky Nhật bán chạy nhất tại thị trường châu Âu.

Rượu Whisky Nhật Nikka là hãng rượu nổi tiếng Nhật Bản

Rượu Whisky Nhật Nikka là hãng rượu nổi tiếng Nhật Bản

Rượu whisky nhật Akashi

Một trong những hãng sản xuất rượu Whisky Nhật có được tiếng vang lớn trên thị trường sản xuất rượu vang quốc tế đó chính là Eigashima. Rượu Whisky Akashi chính là sản phẩm nổi bật của hãng được người tiêu dùng đánh giá cao. Thương hiệu rượu Akashi có các đặc điểm cơ bản sau:

 • Rượu được sản xuất tại nhà máy chưng cất rượu Sồi Trắng được xây dựng vào năm 1888/
 • Rượu có hương thơm cay, ngọt nhẹ của tiêu trắng quyện cùng vỏ cam quýt nhẹ nhàng.
 • Khi thưởng thức người uống sẽ cảm thấy hương vị cay nồng, mạnh mẽ của quế và vani kết hợp cùng cam, quýt. Rượu có vị cuối là hương trái cây hỗn hợp ngọt nhẹ nhưng vô cùng quyến rũ.

Hãng sản xuất rượu Whisky Nhật Akashi có 1 số loại rượu cơ bản như: Akashi Red, Akashi White, Rượu chuột Akashi… Mỗi loại rượu có nét đặc sắc riêng mang đến cho người dùng những cảm nhận riêng biệt.

Hãng sản xuất rượu Whisky Nhật Akashi có 1 số loại rượu cơ bản như: Akashi Red, Akashi White, Rượu chuột Akashi

Hãng sản xuất rượu Whisky Nhật Akashi có 1 số loại rượu cơ bản như: Akashi Red, Akashi White, Rượu chuột Akashi

Rượu Whisky 12 năm tuổi, 25 năm tuổi

Rượu Whisky Nhật được trải qua quy trình sản xuất khá nghiêm ngặt. Tại lần chưng cất cuối cuối cùng rượu có nồng độ khá cao khoảng 70 độ. Rượu gắt và có nồng độ cao, màu sắc không đẹp vì thế cần trải qua một giai đoạn tiếp đó chính là ủ rượu.

Rượu được ủ trong các loại thùng gỗ sồi hoặc Sherry trong khoảng thời gian từ 3 năm đến 10, 12 năm thậm chí 30 năm. Sau thời gian ủ rượu sẽ giảm độ cồn tới khoảng 40 độ, rượu ngọt, dễ uống với hương vị tinh tế hơn. Tuy nhiên, chất lượng ủ rượu sẽ phụ thuộc vào loại thùng ủ bạn lựa chọn.

Như vậy Whisky 12 năm tuổi, 25 năm tuổi chính là chỉ số thời gian ủ của rượu. Thông thường rượu càng được ủ lâu sẽ dậy mùi và thơm ngon hơn và giá thành bán ra thị trường cũng cao hơn so với các loại rượu có độ tuổi thấp.

Rượu Whisky Nhật có nhiều loại đa dạng được khách hàng yêu thích

Rượu Whisky Nhật có nhiều loại đa dạng được khách hàng yêu thích

Một số loại rượu Whisky Nhật ngon nhất bạn không nên bỏ qua

Trong các dòng rượu của Nhật Bản có vô số các loại rượu thơm ngon thu hút người sử dụng. Dưới đây là một số loại rượu Whisky Nhật thơm ngon nổi tiếng bạn nên 1 lần thưởng thức.

Rượu Whisky Togouchi

Nếu nhắc đến những loại rượu Whisky Nhật Bản hảo hạng nhất trên thị trường thì chắc chắn bạn không thể không kể đến Togouchi. Đây là loại rượu Whisky được chưng cất cẩn thận tại nhà máy Chugoku Jozo có hương vị và độ an toàn cao đối với sức khỏe của người sử dụng.

Togouchi giúp bạn có thể thỏa mãn tất cả các cung bậc của cảm giác khác nhau. Rượu có màu hổ phách sang trọng, đẳng cấp khiến người dùng cảm thấy mãn nhãn khi ngắm nhìn. Mùi thơm Vali ngọt, mềm len lỏi cùng hương cay the mát khiến khứu giác của bạn cảm thấy thực sự thỏa mãn.

Ngoài ra, hương vị xoắn ốc của loại rượu Whisky Nhật Bản này mang đến cho người thưởng thức bữa tiệc vị giác độc đáo. Đầu tiên đó là vị ngọt của rượu thấm đượm, tiếp đó là hương vị cay ấm, nồng nàn của gỗ sồi, socola đen và kết thúc là sự hòa quyện giữa vị ngọt trộn lẫn cùng vị bùn lạ. Thưởng thức rượu Whisky Togouchi sẽ giúp bạn sảng khoái, dễ dàng thăng hoa cảm xúc.

Rượu whisky Yamazaki

Yamazaki là dòng rượu đi tiên phong trong những dòng rượu Single Malt tại Suntory của Nhật Bản.

Yamazaki là dòng rượu đi tiên phong trong những dòng rượu Single Malt tại Suntory của Nhật Bản.

Yamazaki là là xưởng chưng cất Whisky đầu tiên tại Nhật Bản. Tọa lạc trên ngọn đồi xanh mát, khí hậu hài hòa phù hợp cho việc chưng cất các loại rượu Whisky có chất lượng hàng đầu. Thêm vào đó, nhà chưng cất Yamazaki còn có lợi thế về nguồn nước tự nhiên tinh khiết. Điều này chính là yếu tố tự nhiên làm nên những dòng sản phẩm rượu Whisky thượng hạng tại Nhật.

Yamazaki là dòng rượu đi tiên phong trong những dòng rượu Single Malt tại Suntory của Nhật Bản. Rượu được làm từ một loại mạch nha duy nhất tại nhà máy chưng cất Yamazaki Nhật Bản. Sự pha trộn tinh tế của các loại nguyên liệu kết hợp cùng phương thức ủ độc đáo đã tạo nên một thương hiệu rượu Whisky hảo hạng nhất thế giới.

Khi thưởng thức loại rượu Whisky Nhật này bạn sẽ cảm nhận được nhiều tầng lớp hương vị khác nhau. Từ hương thơm hoa cỏ cổ điển đến mùi gỗ đàn hương ấm áp nhẹ nhàng và đọng lại nơi cổ họng là hương vani ngọt ngào và hương quế the mát. Chắc chắn, sự pha trộn độc đáo giữa các nguồn nguyên liệu đã khiến người dùng có được cảm giác khó quên nhất khi sử dụng sản phẩm.

Yamazaki được đánh giá là loại rượu “ whisky thần thánh” mang đến cho người dùng những cảm nhận tinh tế nhất. Với hương vị đậm đà nhưng nguyên chất, mạnh mẽ nhưng lại vô cùng tinh tế, dịu dàng, vương vấn  nên loại rượu này có thể làm siêu lòng bất cứ ai khi thưởng thức.

Rượu Whisky Nhật Yamazaki đã nhận nhiều giải thưởng và vang danh trên thị trường Whisky thế giới.

Rượu Whisky Nhật Yamazaki đã nhận nhiều giải thưởng và vang danh trên thị trường Whisky thế giới. Sản phẩm được xếp trong danh sách các loại rượu Whisky hảo hạng nhất trên thế giới và được giới “ sành rượu” mong muốn sở hữu. Hiện tại rượu Whisky Yamazaki có nhiều loại. Các loại rượu được phân theo số năm ủ trong thùng gỗ sồi như: Whisky Yamazaki 8 năm, 10 năm, 18 năm, 25 năm…

Rượu Whisky Hibiki

Rượu Whisky Nhật Hibiki là một trong những thương hiệu được sản xuất bởi ông lớn trong ngành rượu Nhật Bản- Suntory. Với những ưu điểm nổi bật, Hibiki là 1 trong những thương hiệu được yêu thích và săn đuổi nhất trên thị trường hiện nay

Sở dĩ rượu Whisky Nhật Bản Hibiki được nhiều người đánh giá cao về chất lượng đó chính là do nguyên liệu pha trộn và thời gian chế biến. Rượu là sự hòa quyện của nhiều nguồn nguyên liệu được tổng hợp từ các tinh hoa độc đáo nhất của các dòng Whisky tại Nhật.

Sản phẩm bao gồm Whisky mạch nha được lấy từ hai lò chưng cất hàng đầu là Yamazaki và Haku và Whisky ngũ cốc được chưng cất từ Chita. Sau khi pha trộn, Hibiki có thời gian trưởng thành và phát triển trong các thùng gỗ sồi đặc trưng là Bourbon và Sherry. Sau đó để tăng thêm hương vị rượu được đưa qua thùng gỗ sồi có chứa rượu mận và lọc qua than tre.

Rượu Whisky Nhật Yamazaki đã nhận nhiều giải thưởng và vang danh trên thị trường Whisky thế giới.

Rượu Whisky Nhật Bản Hibiki có nhiều loại khác nhau để bạn thoải mái lựa chọn, thưởng thức.

Thưởng thức một ly rượu Whisky Nhật Hibiki sẽ khiến bạn cảm thấy như mình đang lạc vào thế giới hoa quả miền Nhiệt đới với hương vị đa dạng, mới lạ. Bạn sẽ cảm nhận được từng vị riêng biệt trong ly rượu như vị dứa, mâm xôi, mật ong, hoa dâm bụt, cam quýt… với dấu ấn đặc trưng, khó quên.

Rượu Whisky Nhật Bản Hibiki có nhiều loại khác nhau để bạn thoải mái lựa chọn, thưởng thức. Mỗi độ tuổi rượu khác nhau sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm khác nhau khi thưởng thức. : Hibiki 12, Hibiki 17, Hibiki 21, Hibiki 30…

Thưởng thức một ly Single Malt bạn sẽ cảm nhận rõ nét sự tròn đầy, mềm mại nhưng êm ái và đầy đủ

Thưởng thức một ly Single Malt bạn sẽ cảm nhận rõ nét sự tròn đầy, mềm mại nhưng êm ái và đầy đủ

Rượu whisky nhật bản Iwai

Một trong những sản phẩm rượu Whisky Nhật Bản bình dân nhưng có lượng tiêu thụ cao nhất trên thị trường hiện nay không thể không kể đến Iwai. Được phân phối bởi tập đoàn Hombo Shuzo Ltd- một trong những đơn vị đình đám trên thị trường sản xuất đồ uống có cồn tại Nhật Bản. Chính vì lý do đó, ngay từ khi bắt đầu tung ra thị trường Iwai đã nhận được sự quan tâm của giới mộ điệu.

Rượu được phối trộn từ các Single Malt và Single Grain nhưng vẫn theo phong cách Single Malt hơn là Blend.

Rượu được chưng cất từ nhà máy có độ cao trên 800m- nhà máy chưng cất cao nhất tại Nhật Bản nên chất lượng và hương vị của rượu cũng có sự khác biệt. Thưởng thức một ly Iwai bạn sẽ cảm nhận rõ nét sự tròn đầy, mềm mại nhưng êm ái và đầy đủ.

Đầu tiên, bạn cảm nhận được hương thơm ngọt nhẹ từ khứu giác. Sâu hơn nữa, từng giọt rượu mang đến cảm giác ngọt ngào, tươi trẻ của hương vali, than bùn, nho xanh…Kết thúc quá trình thưởng thức bạn sẽ thấy được sự tròn đầy, nồng đượm, ấm áp của dư vị mật ong, caramel, gừng, kẹo bơ cứng…

Rượu whisky Hakushu

Bạn sẽ cảm nhận được vị tươi mới, nhẹ nhàng nhưng không kém phần the mát của quýt, bưởi, chanh khi thưởng thức Whisky Hakushu

Bạn sẽ cảm nhận được vị tươi mới, nhẹ nhàng nhưng không kém phần the mát của quýt, bưởi, chanh khi thưởng thức Whisky Hakushu

Nếu bạn yêu thích thiên nhiên, bạn muốn thưởng thức hương vị tươi mới của rượu Whisky Nhật bản thì rượu Whisky Hakushu là một lựa chọn phù hợp. Rượu có màu vàng sáng đẹp và mới mẻ. Rượu có mùi hương bạc hà, dưa gang, dưa chuột thanh nhẹ, mềm mại nhưng vô cùng tươi mát khiến người thưởng thức cảm thấy dễ chịu, xua tan mọi mệt mỏi.

Bạn sẽ cảm nhận được vị tươi mới, nhẹ nhàng nhưng không kém phần the mát của quýt, bưởi, chanh khi thưởng thức những ly rượu Whisky độc đáo này. Tiếp đó, bạn như lạc vào một thế giới thiên nhiên đầy hương vị của cây non, hoa lá và được kết thúc bằng vị ngọt nhẹ, tinh tế, sạch sẽ.

Điều làm nên sự tinh tế, đặc biệt của loại rượu mạch nha đơn này chính là do các yếu tố cơ bản sau:

 • Nguồn nguyên liệu tươi mới được đơn vị lấy từ rừng hoa sơ kết hợp cùng nguồn nước tinh khiến tự nhiên đặc biệt.
 • Công thức pha trộn mới lạ, khác biệt
 • Rượu được chưng cất trong những hầm rượu tại khu vực núi Kaikoma Nhật Bản nên mang đậm sự tinh tế, độc đáo
 • Sản phẩm có nhiều loại đa dạng như: Hakushu 12, Hakushu 18, Hakushu 18 Limited…
 • Thiết kế sản phẩm đơn giản nhưng nhẹ nhàng, bắt mắt mang đến thiện cảm cho người sử dụng.

Rượu Whisky Nhật phối trộn từ 10 loại Malt và Grain Whisky khác nhau được ủ trong 5 loại thùng gỗ sồi

Rượu Whisky Harmony

Rượu Whisky Harmony là 1 trong những sản phẩm của thương hiệu Hibiki được sản xuất bởi hãng rượu nổi tiếng Suntory. Harmony là dòng Hibiki thứ 5 trẻ tuổi nhất được tung ra thị trường vào tháng 3.2015. So với các dòng Hibiki 17, Hibiki 21, Hibiki 30 year old sản phẩm này có những nét độc đáo sau:

 • Các dòng Single Malt nổi tiếng như Yamazaki, Hakushu, Grain Whisky có độ tuổi khác nhau sẽ được pha trộn phức tạp tạo nên hương vị đặc biệt
 • Đây là loại rượu Whisky Nhật phối trộn từ 10 loại Malt và Grain Whisky khác nhau được ủ trong 5 loại thùng gỗ sồi tạo nên màu sắc và hương vị khác biệt.
 • Sản phẩm mang mùi thơm đầm ấm, ngọt nhẹ của hoa hồng, hương vani, gỗ sồi kết hợp với siro mận, xoài, nho khô… Khi thưởng thức bạn sẽ trải nghiệm hương vị trầm,ấm, tinh tế cùng vị ngọt và chua kéo dài nơi đầu lưỡi.
 • Ngoài cách thưởng thức rượu Whisky Nhật nguyên chất bạn có thể cho thêm đá hay cộng hưởng nhiều hương vị khác như soda, chanh để cảm nhận sự mới mẻ.

Rượu Whisky Nhật Samurai

Rượu Whisky Nhật Samurai mang hương vị truyền thống của người Nhật

Rượu Whisky Nhật Samurai mang hương vị truyền thống của người Nhật

Một trong những loại rượu Whisky Nhật mang đến sự cân bằng và sự tinh tế của văn hóa truyền thống Nhật Bản. Một ly rượu Whisky Samurai mang đến cho người thưởng thức sức mạnh,tinh thần phấn chấn, tự tin mà ít có sản phẩm rượu Whisky nào đạt được. Các đặc điểm cơ bản của Whisky Samurai là:

 • Rượu được chưng cất từ hai thành phần chính đó là Whisky lúa mạch và mạch nha
 • Sản phẩm là đứa con tinh thần của hãng sản xuất rượu Whisky Nikka lớn mạnh hàng đầu Nhật Bản. Đây là sự kết tinh giữa văn hóa đồ uống truyền thống của Nhật Bản hòa cùng sự tinh tế của nghệ thuật Whisky phương Tây

Whisky Samurai có hương thơm hoa quả tươi mới hòa quyện cùng vị chua chua, thanh mát của trái mơ rừng, vỏ cam

Whisky Samurai có hương thơm hoa quả tươi mới hòa quyện cùng vị chua chua, thanh mát của trái mơ rừng, vỏ cam

 • Rượu có màu vàng hổ phách đậm sang trọng, ấm áp tạo thiện cảm cho người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên.
 • Whisky Samurai có hương thơm hoa quả tươi mới hòa quyện cùng vị chua chua, thanh mát của trái mơ rừng, vỏ cam. Uống thêm một ngụm Whisky bạn sẽ cảm nhận rõ nét mùi vị nồng nàn, ấm áp của quả sồi chín quyện cùng caramel trái cây. Vị cuối cùng mà người thưởng thức có thể nhận thấy được đó chính là vị mềm mại, ngọt mềm của vani kết hợp cùng hoa quả chín.
 • Chai rượu được thiết kế vô cùng độc đáo, ấn tượng mô tả lại hình ảnh dũng mãnh của những chiến sĩ Samurai nổi tiếng tại Nhật Bản. Không cần thưởng thức, chỉ cần nhìn vẻ ngoài trong thiết kế của whisky Samurai bạn sẽ cảm nhận rõ tinh thần dũng mãnh của người Nhật.

Rượu Whisky Nhật Chita

Trong nhiều năm qua, rượu Whisky Nhật Bản đã du nhập vào Việt Nam và được đón nhận nhiệt tình. Mỗi loại rượu có các đặc điểm riêng biệt tuy nhiên rượu Whisky Nhật Chita được đánh giá là phù hợp với văn hóa thưởng thức của người Việt. Dưới đây là 1 số đặc điểm cơ bản của rượu Whisky Chita bạn có thể tham khảo:

 • Rượu Whisky Chita là dòng sản phẩm nổi tiếng của hãng sản xuất rượu lớn nhất Nhật Bản Suntory nên đảm bảo hương vị thơm ngon và độ an toàn.
 • Rượu được làm bằng các loại ngũ cốc quen thuộc như ngô, lúa mì, lúa mạch đen..
 • Sản phẩm có quy trình chưng cất hoàn toàn khác biệt so với các loại rượu Whisky khác. Rượu được cất trong một cột chưng cất không ngừng nghỉ để tạo ra những giọt rượu mềm mại, nồng đượm nhất đến với người thưởng thức.
 • Mùi thơm: Mỗi ly rượu Whisky Nhật Chita có mùi thơm đặc trưng được hòa quyện bởi các loại hoa quả, cỏ cây tươi mới như: hoa hạt bụi, bắp ngọt, vani, cỏ, cây thông dứa và xoài, hạt mùi, vỏ cam quýt. Nhiều người sành rượu đánh giá đây là một mùi thơm nhẹ, ngọt và có sức hấp dẫn rất lớn đối với người thưởng thức.
 • Vị: Vị rượu đầu tiên khi ta thưởng thức có thể cảm nhận rõ ràng đó chính là nước mía cùng vanilla, trái cây nhiệt đới, vải thiều quyện cùng xoài xanh và dứa. Vị cuối của rượu chính là vị mỏng, nhẹ, thanh mát khiến người dùng cảm thấy cuốn hút và muốn thưởng thức nhiều hơn.

Ngoài hương vị phù hợp với văn hóa ẩm thực của người Việt, rượu Whisky Nhật Chita còn được yêu thích bởi giá thành phải chăng. Mức giá của sản phẩm chỉ trên dưới 1 triệu đồng phù hợp với điều kiện kinh tế của người dân Việt Nam.

Rượu Whisky Nhật Chita phù hợp với điều kiện và khẩu vị người Việt Nam

Rượu Whisky Nhật Chita phù hợp với điều kiện và khẩu vị người Việt Nam

Địa chỉ mua rượu Whisky Nhật uy tín

Nhờ hương vị mượt mà, độc đáo cùng chất lượng hảo hạng, rượu Whisky Nhật được đánh giá là “ ngôi sao đang lên” trên thị trường thế giới. Nhiều người yêu thích ẩm thực đã lựa chọn Whisky Nhật là thức uống trong các bữa tiệc sang trọng hay những cuộc gặp gỡ thân tình. Tại Việt Nam Whisky Nhật được bày bán khá phổ biến tuy nhiên chất lượng và giá cả có nhiều chênh lệch.

Một số đơn vị cung cấp rượu lậu, kém chất lượng không rõ nguồn gốc làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân. Một số khác lại bán rượu Whisky Nhật nhập khẩu có giá thành khá cao gây ảnh hưởng đến kinh tế của người sử dụng

Vua Rượu Ngoại là đơn vị cung cấp rượu Whisky của Nhật uy tín và chuyên nghiệp .

Vua Rượu Ngoại là đơn vị cung cấp rượu Whisky của Nhật uy tín và chuyên nghiệp nhất với các ưu điểm:

 • Rượu Whisky Nhật do đơn vị cung cấp đa dạng, với nhiều loại quý hiếm khó tìm thấy trên thị trường
 • Rượu được nhập khẩu chính hãng nên đảm bảo an toàn, chất lượng tối ưu nhất
 • Giá cả ưu đãi, không qua trung gian, không mất phụ phí nên khách hàng có thể tiết kiệm chi phí đáng kể.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp tận tâm giúp bạn tìm ra được loại rượu hợp với khẩu vị và đặc điểm kinh tế.

Trên đây là các kiến thức cơ bản nhất về rượu Whisky Nhật bạn có thể tham khảo. Sự kết hợp tinh tế giữa phong cách ẩm thực phương Đông và tinh túy của nền rượu vang quốc tế sản phẩm Whisky tại Nhật mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Mỗi ly rượu Whisky sẽ mang đến cho bạn những xúc cảm diệu kỳ cùng thế giới vị giác đa màu sắc.

Hotline: 0914343579