Tavernello Vino Rosso D’Italia

Miễn phí Ship và Giao nhanh 24h tại Hà Nội

  • Giống nho: SANGIOVESE
  • Loại vang: RƯỢU VANG ĐỎ
  • Nhà sản xuất: CAVIRO
  • Quốc gia: VANG Ý (ITALY)
  • Nồng độ: 11.5%
  • Dung tích: 750ML
  • Hương vị: Sắc đỏ đậm đà sóng sánh của Tavernello Vino Rosso D’Italia đã chinh phục nhiều người yêu vang đỏ. Cùng với đó là hương thơm tinh tế của các loài hoa, vị rượu đầy đặn của quả đen căng mọng. Nồng độ cồn nhẹ nhàng 11.5% thích hợp cho mọi dịp gặp gỡ, những buổi tụ họp sau giờ làm đầy căng thẳng.

Thông tin bổ sung

Category

Mô tả

Giới thiệu về hương vị đặc trưng của Rượu Tavernello Vino Rosso D’Italia

Tavernello Vino Rosso D’Italia là một trong những thương hiệu rượu vang nổi tiếng nhất của Ý. Hương vị của rượu là một hỗn hợp giữa vị ngọt, vị chua, vị cay và vị đắng. Nó có màu đỏ đậm và một vị ngọt nhẹ, có hương thơm nhẹ của trái cây và hương thơm nồng của nho. Nó cũng có một vị cay nhẹ và một vị đắng nhẹ. Rượu Tavernello Vino Rosso D’Italia là một trong những loại rượu vang tuyệt vời nhất để thưởng thức với bữa ăn hoặc để làm quà tặng.

Phân tích hương vị đặc trưng của Rượu Tavernello Vino Rosso D’Italia

Nó được làm từ những loại nho đặc trưng của vùng nho Ý như Sangiovese, Merlot và Cabernet Sauvignon. Nó có màu đỏ tươi sáng và hương vị thơm nồng, có vị cay của nho và mùi thơm của quả táo. Nó có độ rượu cao và cân bằng tốt giữa độ ngọt và độ cay. Nó cũng có một vị hậu vị dài và ấm áp. Rượu Tavernello Vino Rosso D’Italia là một trong những rượu đỏ tuyệt vời nhất của Ý và là một trong những lựa chọn hàng đầu cho bất kỳ bữa tiệc nào.

Xem thêm : Tavernello Trebbiano Chardonnay Rubicone

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tavernello Vino Rosso D’Italia”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

icon giao hàng

Giao hàng toàn quốc

Cam kết hàng Chính hãng 100%

icon đổi trả

Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình

icon chất lượng

Chất lượng xứng tầm – đẳng cấp

Hotline: 0914343579