Valpolicella Classico Ripasso

Miễn phí Ship và Giao nhanh 24h tại Hà Nội

  • Loại nho: Corvina Veronese 70%, Rondinella 25% and Corvinone 5% grapes
  • Nhiệt độ sử dụng: 16-18 °C
  • Nhiệt độ bảo quản: 12-14°C
  • Nồng độ cồn: 14%
  • Thức ăn kèm: gà tây nướng, mì ống, nước sốt thịt, hầm thịt, thịt nướng.
  • Dùng vào dịp: Thích hợp dùng trong các dịp họp mặt cuối tuần, bữa cơm gia đình, các dịp lễ Tết truyền thống, ngoài ra còn làm quà tặng.
  • Hương vị: Từ màu đỏ thẫm ruby, Tommasi Ripasso della Valpolicella rất phong phú và cay, với những mùi hương của tiêu đen và bánh của nho đam mê. Trên vòm miệng, nó trở nên tràn đầy, mạnh mẽ, cay và trái cây, với những ghi chú anh đào chín muồi. Tươi và dai dẳng, với tannin mềm và silky.

Thông tin bổ sung

Category

Mô tả

Những lợi ích từ sử dụng Rượu Valpolicella Classico Ripasso

Rượu Valpolicella Classico Ripasso là một trong những loại rượu nổi tiếng nhất của Ý. Nó được làm từ những loại nho đặc biệt như Corvina, Rondinella và Molinara. Nó được làm từ các loại nho này và được lên men bằng cách sử dụng các loại rượu nho cũ. Kết quả là một loại rượu có màu đỏ tươi, vị chua ngọt, hương thơm thấm đậm và có nhiều hương vị khác nhau.

Rượu Valpolicella Classico Ripasso có nhiều lợi ích cho người sử dụng. Đầu tiên, nó có vị ngọt thơm ngon, đặc biệt là khi được lên men bằng cách sử dụng các loại rượu nho cũ. Nó cũng có độ mạnh vị của một loại rượu nho, nhưng vẫn giữ được hương vị tuyệt vời của nho. Nó cũng có thể được sử dụng để làm nhiều loại món ăn khác nhau, bao gồm cả món nhậu và món tráng miệng. Nó cũng có thể được sử dụng để làm nhiều loại món nhậu khác nhau, bao gồm cả món nhậu nhẹ và món nhậu cay.

Tổng kết, Rượu Valpolicella Classico Ripasso là một loại rượu nổi tiếng của Ý với nhiều lợi ích cho người sử dụng. Nó có vị ngọt thơm ngon, độ mạnh vị của một loại rượu nho và có thể được sử dụng để làm nhiều loại món ăn khác nhau.

Xem thêm: Tommasi Arele Rosso

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Valpolicella Classico Ripasso”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

icon giao hàng

Giao hàng toàn quốc

Cam kết hàng Chính hãng 100%

icon đổi trả

Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình

icon chất lượng

Chất lượng xứng tầm – đẳng cấp

Hotline: 0914343579