Wente Riverbank Riesling

Miễn phí Ship và Giao nhanh 24h tại Hà Nội

  • Xuất xứ:  California
  • Thương hiệu: Riesling
  • Loại: Vang trắng
  • Dung tích: 750ml
  • Nồng độ: 11,5%
  • Hương vị: hương quyến rũ của trái cây, đặc biệt là mùi vị của chanh và trái cây nho

Thông tin bổ sung

Mô tả

Đặc điểm nổi bật của Wente Riverbank Riesling

Wente Riverbank Riesling là một trong những nhãn hiệu Riesling hàng đầu thế giới. Nó được sản xuất từ những cây nho được trồng trên các dãy núi và các bờ sông ở California. Những cây nho này được nuôi dưỡng bằng những nền đất có độ ẩm cao và nhiệt độ mát mẻ.

Wente Riverbank Riesling có vị ngọt ngào và nhẹ nhàng. Nó có mùi vị hương quyến rũ của trái cây, đặc biệt là mùi vị của chanh và trái cây nho. Nó cũng có một chút vị cay cay nhẹ nhàng và hương thơm của cà phê. Nó có độ đậm đà, vị ngọt của trái cây nho và độ tan chảy của nồng độ cồn.

Wente Riverbank Riesling là một trong những nhãn hiệu Riesling hàng đầu thế giới với những đặc điểm nổi bật như vị ngọt ngào, mùi vị hương quyến rũ của trái cây, vị cay cay nhẹ nhàng và hương thơm của cà phê, độ đậm đà và độ tan chảy của nồng độ cồn. Nó là một trong những loại rượu ngon nhất để thưởng thức vào các buổi tiệc của bạn.

Nồng độ của Wente Riverbank Riesling

Nồng độ của Wente Riverbank Riesling là 11,5%. Nó có một hương vị trái cây hấp dẫn và một hương vị nồng độ đầy đủ. Nó có một vị ngọt dịu nhẹ và một vị cay nhẹ. Nó cũng có một hương vị đậm đà của trái cây và một hương vị của chanh. Nồng độ của nó cũng có thể được cải thiện bằng cách trộn với một số loại nước ép trái cây khác. Wente Riverbank Riesling có thể được sử dụng để pha chế những loại rượu như vang trắng, vang vào, vang nâu và rượu sâm banh.

Xem Thêm: Wente Louis Mel Sauvignon Blanc

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Wente Riverbank Riesling”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

icon giao hàng

Giao hàng toàn quốc

Cam kết hàng Chính hãng 100%

icon đổi trả

Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình

icon chất lượng

Chất lượng xứng tầm – đẳng cấp

Hotline: 0914343579