Chính sách giao hàng

I. HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN & GIAO NHẬN HÀNG HÓA

Chính sách vận chuyển và giao hàng của Công ty () sẽ được áp dụng cho mọi đơn hàng của Vua Rượu Ngoại. Trong trường hợp đặt hàng, chúng tôi sẽ giao các mặt hàng đã mua bằng một trong các tùy chọn vận chuyển và giao hàng sau:

Thứ nhất, Các quận trong nội thành Hà Nội (Đống Đa, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Ba Đình, Cầu Giấy, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Tây Hồ, Thanh Xuân) đều thuộc tuyến giao hàng trực tiếp của chúng tôi vậy nên khách hàng ở những địa điểm trên sẽ được giao hàng trực tiếp trong vài giờ đồng hồ.

Thứ hai, chúng tôi sử dụng các hãng vận tải bên thứ ba (các hãng này sử dụng vận chuyển hàng hóa bằng xe khách hoặc tổ chức ghép xe ) để vận chuyển các mặt hàng cho khách hàng; đến các khu ngoại thành Hà Nội (Bao gồm các huyện ngoại thành còn lại và các tỉnh lân cận).

NỘI DUNG

Chúng tôi trực tiếp giao hàng tận nơi cho khách hàng

1.1. Thời gian giao hàng

Với những khách hàng ở nội thành Hà Nội, nơi đặt cửa hàng của Vua Rượu Ngoại, chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nhà cho quý khách trong vòng một vài giờ đồng hồ. Vui lòng đặt hàng trước trong khoảng thời gian từ 6h đến 12h các ngày lễ tết, đặc biệt là Tết Nguyên Đán. Chúng tôi có thể đáp ứng giao hàng trong ngày bắt đầu từ thời điểm đặt hàng.

Vui lòng chuyển khoản trước khi hàng được giao cho khách hàng ở ngoại thành. Thời gian giao hàng có thể thay đổi tùy theo địa điểm lấy hàng và quy trình của nhà xe.

1.2. Chi phí vận chuyển

– 100% phí vận chuyển sẽ được chúng tôi chi trả cho đơn hàng bia nhập khẩu từ 3 thùng trở lên hoặc rượu nhập khẩu từ 1 thùng trở lên đặt trong nội thành Hà Nội.

– Quý khách hàng ở ngoại thành vui lòng liên hệ đặt hàng để được hưởng chính sách giao hàng có lợi nhất.

Chúng tôi giao hàng cho khách hàng thông qua các nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát

2.1. Thời gian giao hàng

Thời gian cần thiết để giao hàng  được xác định bởi cả điểm đến và chính sách giao hàng của bên thứ ba. Chúng tôi có trách nhiệm thông báo cho khách hàng về thời gian nhận được đơn đặt hàng trước khi họ quyết định đặt hàng.

2.2. Chi phí vận chuyển

Giá vận chuyển được xác định bởi chi phí cho mỗi trọng lượng của gói hàng cũng như khoảng cách địa lý với bên thứ ba. Trước khi bạn quyết định đặt hàng, nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp cho bạn thông tin về chi phí giao hàng.

Trước khi hàng hóa được gửi đi, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ () đảm bảo chất lượng hàng hóa bằng cách cân đo, niêm phong và đóng gói tỉ mỉ từng món hàng. Do đó, khách hàng có nghĩa vụ phải kiểm tra chất lượng các mặt hàng trước khi khách hàng thực sự nhận hàng.

Trong trường hợp khách hàng phát hiện hàng hóa đã bị khui ra từ trước hoặc thiếu số lượng, chủng loại hàng hóa thì phải lập biên bản ngay lập tức với bên trung gian vận chuyển và nhanh chóng báo cho chúng tôi biết để chúng tôi có hướng giải quyết.

Nếu khách hàng không phản hồi cho Công ty TNHH TM DV () trong vòng 06 giờ làm việc kể từ thời điểm hàng hóa đến nơi, thì chúng tôi coi như khách hàng đã nhận đúng và đầy đủ hàng hóa theo thỏa thuận của chúng tôi. Nếu khách hàng không phản hồi thì chúng tôi coi như khách hàng đã nhận được hàng đầy đủ và không có sai sót gì.

 

Hotline: 0914343579