• Vua Rượu Ngoại: Uống Chuẩn - Sống Chất

Nơi sản xuất

Vùng

Xuất xứ

Năm tuổi

Phân loại

RƯỢU BOWMORE

Showing all 8 results

icon giao hàng

Giao hàng toàn quốc

Cam kết hàng Chính hãng 100%

icon đổi trả

Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình

icon chất lượng

Chất lượng xứng tầm – đẳng cấp

Mục lục nội dung chính:

Rượu Bowmore là tên một loại rượu Schotch Whisky được sản xuất từ nhà máy Bowmore, nằm trên đảo Islay thuộc Inner Hebrides. Đây là một trong những nhà máy sản xuất, chưng cất rượu lâu đời nhất Scotland.

Giới thiệu rượu Bowmore 

Rượu Bowmore được các chuyên gia đánh giá là sản phẩm mạnh mẽ nhất trong dòng single malt Scotch Whisky. Với hương vị phong phú cùng vị than bùn và khói đậm đà, được rất nhiều người trên thế giới ưa chuộng.

Các nguyên liệu chính để tạo nên rượu Bowmore là: than bùn của đảo Islay, mạch nha được sấy khô và dòng nước ngầm có muối biển. Đây là lý do chính tạo nên đặc tính của dòng Bowmore.

Áp dụng công thức chế biến của nhà Bowmore với quá trình lên men kéo dài, chưng cất chậm, cùng trưởng thành trong các thùng gỗ sồi. Giúp rượu giữ được độ êm mượt, tạo độ sâu cho rượu.

Xem thêm: Các loại rượu Nhập Khẩu

Lịch sử rượu Bowmore 

  • Nhà máy sản xuất rượu Bowmore được ra đời vào năm 1779, bởi thương gia tên là John Simpos. Đây là nhà máy đầu tiên và lâu đời nhất trên vùng đất Scotland.
  • Năm 1925 Bowmore bị mua lại bơi công ty sản xuất rượu J.B Sherriff.
  • Năm 1994 tập đoàn Suntory (thuộc Nhật Bản) đã mua lại Bowmore từ  Morrison Bowmore Distillers. Tập đoàn này đã đưa rượu Bowmore đến với toàn thế giới và đang không ngừng đưa nó trở thành loại rượu đứng đầu.

Xem thêm: Rượu Glenfarclas 

Hotline: 0914343579