Nơi sản xuất

Vùng

Xuất xứ

Năm tuổi

Phân loại

RƯỢU VODKA PHÁP

Hiển thị tất cả 5 kết quả

icon giao hàng

Giao hàng toàn quốc

Cam kết hàng Chính hãng 100%

icon đổi trả

Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình

icon chất lượng

Chất lượng xứng tầm – đẳng cấp

Mục lục nội dung chính:

Rượu Vodka Pháp – đẳng cấp được lưu truyền hàng trăm năm

Hành trình tìm hiểu rượu Vodka Pháp

Hành trình tìm hiểu rượu Vodka Pháp

Pháp có một lịch sử lâu đời và sâu sắc trong việc sản xuất rượu vang và rượu mạnh hảo hạng, bao gồm rượu vang Bordeaux, Cognac và Champagne, đây chỉ là một vài cái tên.

Mặc dù được biết đến rộng rãi hơn với những loại rượu này, nhưng người Pháp bùng nổ trong lĩnh vực rượu vodka phần lớn nhờ vào việc tung ra Grey Goose, bắt đầu hoạt động vào những năm 1990 nhờ công việc tiên phong của doanh nhân người Mỹ Sidney Frank. Sau thành công của thương hiệu này, các nhà máy chưng cất và thương hiệu khác đã theo bước chân của nó, tìm cách cạnh tranh với những thành tựu của nó.

Tương tự như hầu hết các loại rượu khác của Pháp, rượu vodka của Pháp thường nổi tiếng là một trong những loại rượu vodka cao cấp nhất hiện có trên thị trường và các nhà máy chưng cất rượu của Pháp đã đạt được nhiều thành công trong vài thập kỷ qua tại các thị trường như Mỹ, và gần đây hơn là Trung Quốc, dựa trên uy tín thị trường uy tín này.

Điều gì làm nên sự đặc biệt của rượu Vodka Pháp?

Điều gì làm nên sự đặc biệt của rượu Vodka Pháp?

Mặc dù những chai rượu vodka của Pháp cũng được làm từ nhiều loại sản phẩm hữu cơ theo truyền thống được sử dụng để làm rượu vodka, bao gồm lúa mì, lúa mạch hoặc khoai tây, nhưng các nhà chưng cất rượu của Pháp có lẽ nổi tiếng nhất nhờ sử dụng nho.

Việc sử dụng nho làm nguyên liệu cơ bản để sản xuất rượu vodka có nghĩa là rượu vodka Pháp có hương vị và kết cấu độc đáo không giống ở nơi nào khác.

Hương vị có thể từ hơi ngọt với hương vị phảng phất của quả mọng đến rất tinh tế, không vị và sạch.

Sự đa dạng và chất lượng cao mà người Pháp sản xuất rượu vodka của họ có nghĩa là đây là một trong những nơi tốt nhất để tìm kiếm các loại rượu vodka kiểu nhẹ hơn, nhẹ nhàng hơn, có hương vị tinh tế hơn và ít nồng hơn so với nhiều loại rượu cùng loại ở Đông Âu.

Quá trình làm nên đẳng cấp rượu Vodka Pháp

Quá trình làm nên đẳng cấp rượu Vodka Pháp

Lúa mì được sử dụng để tạo ra rượu vodka Pháp được trồng ở Picardy, Pháp. Được chưng cất trong cùng một khu vực, phía bắc và phía đông Paris, sản phẩm chưng cất sau đó được gửi đến Cognac, Pháp, nơi nó được pha trộn với nước suối và đóng chai. Lúa mì được sử dụng làm rượu là lúa mì mềm mùa đông,được gieo vào tháng 10 và thu hoạch vào tháng 8, giúp nó có thêm bốn tháng tăng trưởng so với lúa mì mùa hè. Lúa mì được sử dụng làm rượu được phân loại là “lúa mì làm bánh mì hảo hạng” và lúa mì mềm (nghĩa là ít protein).Mặc dù được làm từ lúa mì, như một loại rượu chưng cất, rượu không chứa gluten. Quá trình chưng cất loại bỏ gluten khỏi sản phẩm tinh khiết cuối cùng.

Enzyme được sử dụng để phân hủy carbohydrate thành đường có thể lên men. Quá trình lên men diễn ra liên tục trong sáu bể xếp tầng, tạo ra loại bia 20 độ. Nước rửa sau đó được chưng cất thành rượu bằng quy trình năm bước. Nước được sử dụng trong rượu vodka lấy từ một con suối tự nhiên ở độ sâu 150 mét (500 feet) bên dưới cơ sở pha chế ở Cognac, nơi được lót bằng đá vôi, cung cấp nguồn nước suối giàu canxi. Nước đó sau đó được lọc để loại bỏ tạp chất. 

Tổng hợp những hãng rượu vodka Pháp nổi tiếng

Tổng hợp những hãng rượu vodka Pháp nổi tiếng

Grey Goose Vodka

Grey Goose Vodka

Francois Thiebault đã thiết kế rượu vodka Grey Goose và SFIC đã tung ra loại rượu này vào năm 1997. Năm 1998, Grey Goose được Viện Kiểm định Đồ uống vinh danh là loại rượu vodka có hương vị ngon nhất thế giới. Năm 2004 khi công ty được bán cho Bacardi với giá 2,2 tỷ đô la Mỹ, Grey Goose là loại rượu vodka cao cấp bán chạy nhất tại Hoa Kỳ, với doanh số vượt quá 1,5 triệu thùng trong năm đó.

Lúa mì mùa đông mềm được sử dụng để tạo ra Grey Goose Vodka được trồng ở Picardy, Pháp. Do đó, rượu vodka cũng được chưng cất ở vùng Picardy. Sản phẩm chưng cất sau đó được gửi đến vùng Cognac, pha trộn với nước suối và đóng chai. Quá trình lên men diễn ra liên tục trên sáu bể xếp tầng. Nước rửa thu được sau đó được chưng cất bằng quy trình chưng cất năm cột.

Nước được pha trộn với sản phẩm chưng cất để đạt được nồng độ cồn chính xác 40% độ cồn lấy từ một con suối tự nhiên bên dưới cơ sở pha chế ở Cognac, được lót bằng đá vôi cung cấp nước suối giàu canxi được lọc để loại bỏ tạp chất.

Grey Goose là một loại vodka cao cấp mang đến hương vị sắc nét thú vị với hậu vị mượt mà. Loại vodka có hương vị Grey Goose đầu tiên (L’Orange) được giới thiệu vào năm 2001, tiếp theo là Le Citron và La Poire. Những loại vodka có hương vị này có thể được thưởng thức nguyên chất hoặc rất lý tưởng để pha với cocktail.

Ciroc Vodka

Ciroc Vodka

Ciroc được thành lập tại Pháp bởi Jean-Sebastien Robiquet, người đã làm việc cho nhà sản xuất rượu cognac của Pháp Hennessy trong mười năm. Ông đã được Diageo có trụ sở tại Anh, người có 34% cổ phần của Hennessy, tiếp cận để sản xuất rượu vodka từ nho thay vì ngũ cốc. Kể từ năm 2007, Sean” Puff Daddy” Coombs đã xử lý việc tiếp thị và sản xuất Ciroc tại Hoa Kỳ, với lợi nhuận được chia đều giữa Coombs và Diageo.

Nho trải qua quá trình chưng cất năm bước. Chưng cất cột được sử dụng cho bốn lần chưng cất đầu tiên, với quá trình chưng cất cuối cùng đạt 96% ABV được hoàn thành trong các chưng cất nồi đồng truyền thống. Ciroc không được ủ hoặc thêm hương liệu trước khi pha loãng với nước đến 40% ABV.

Quy trình chưng cất này đáp ứng các tiêu chí để được dán nhãn vodka ở Hoa Kỳ, yêu cầu chưng cất ít nhất 95% ABV và nồng độ đóng chai là 40% ABV. Ngoài ra, quá trình chưng cất của Ciroc đã mang lại cho loại vodka này hương vị độc đáo và hương vị trái cây đặc trưng.

Kể từ năm 2010, Ciroc đã sản xuất rượu vodka có hương vị ở mức 35% ABV. Kể từ tháng 10 năm 2021, các loại rượu vodka có hương vị sau đây có sẵn ở Hoa Kỳ: Xoài, Táo, Dứa, Quả mọng đỏ, Dừa, Đào và Vani Pháp, cùng với bốn loại “phiên bản giới hạn”: Nho trắng, Cam quýt mùa hè, Dưa hấu mùa hè và Trái thạch lựu.

Jean-Marc Vodka

Jean-Marc Vodka

Jean-Marc XO Vodka là một loại rượu vodka được chưng cất tại tỉnh Cognac của Pháp. Bốn loại hạt lúa mì của Pháp được sử dụng cho hương vị đặc trưng của chúng kết hợp với nước suối được lọc bằng đá vôi. Rượu được chưng cất 9 lần theo mẻ nhỏ bằng cách sử dụng nồi chưng cất bằng đồng Alambic của Pháp.

Sản phẩm chưng cất sau đó được oxy hóa vi mô giống như một số loại rượu vang Bordeaux và được lọc qua Than gỗ sồi Limousin để hoàn thành. Mỗi chai được đánh số để phản ánh nghệ thuật thủ công của nó.

Jean-Marc XO được tạo ra bởi Jean-Marc Daucourt và thuộc sở hữu của nhóm Campari. Jean-Marc là loại vodka hảo hạng với hương vị thảo dược và nhiều loại hương hoa thơm ngon, đã được Viện kiểm nghiệm đồ uống Hoa Kỳ chấm 97 điểm vào năm 2007.

Fair Vodka

Fair Vodka

Fair là loại vodka duy nhất trên thế giới được làm từ hạt diêm mạch, một loại ngũ cốc siêu thực phẩm được trồng trong đất núi lửa của dãy núi Andes.

Công ty đứng sau Fair Vodka, Ethical Wine and Spirits, hoạt động trên cơ sở Thương mại công bằng và mang quinoa trở lại Cognac France, nơi có Nhà chưng cất bậc thầy. Philip Laclie tạo ra một loại vodka cực kỳ êm dịu.

Fair Vodka là thức uống hữu cơ, được chứng nhận không chứa gluten của USDA. Thương hiệu này đã hoạt động trên cơ sở thương mại công bằng trong mười năm và rượu vodka được tạo ra dựa trên nghiên cứu được thực hiện bởi những người nông dân ở Bolivia và các nhà chưng cất rượu của Pháp.

Fair Vodka là một loại vodka mịn với cảm giác lạ thường trong miệng, không gắt và nhẹ nhàng làm ấm cổ họng. Fair đã giành được Huy chương Bạch kim từ Viện Thử nếm Đồ uống và nhiều Huy chương Vàng và Bạc khác nhau.

Dragon Bleau Vodka

Dragon Bleau Vodka

Dragon Bleu là loại rượu vodka thủ công cao cấp được chưng cất và đóng chai tại vùng Grande Champagne của Pháp. Nhà chưng cất Patrick Brisset sản xuất Dragon Bleu ở Saint-PreulL từ lúa mì, lúa mạch và lúa mạch đen.

Rượu trung tính chưng cất từ những loại ngũ cốc này được trộn với nước từ suối Gensac và đóng chai với nồng độ cồn 40% ABV (độ cồn theo thể tích).

Dragon Bleu có kết cấu và hương vị giòn, mịn và phù hợp với phân khúc giá cao.

Thương hiệu này cũng sản xuất một số loại vodka có hương vị; Hoa hồng, gừng trắng và hạt tiêu Penja.

EKISS Vodka

EKISS vodka là một loại vodka điền sản duy nhất sử dụng lúa mì mùa đông hữu cơ được trồng ở điền trang Carpargue ở miền nam nước Pháp. Hỗn hợp lúa mì được chưng cất năm lần bằng quy trình chưng cất cột.

Sản phẩm chưng cất được pha trộn với nước suối từ khu đất Carpargue và được đóng chai ở mức 40% ABV, mang đến một loại vodka mịn với hương chanh cay nồng.

EKISS Vodka đã được trao chứng nhận hữu cơ Châu Âu ECOCERT cho việc thực hành các phương pháp canh tác và chưng cất hữu cơ.

Guillotine Vodka

Guillotine vodka là một loại Vodka của Pháp được tạo ra độc quyền với nho pinot và chardonnay từ vùng Ay-Champagne ở Cognac. Việc chưng cất loại rượu vodka này tuân theo các kỹ thuật và quy trình giống như truyền thống được sử dụng ở Pháp để sản xuất rượu mạnh chất lượng.

Thương hiệu Guillotine cung cấp hai loại. Loại siêu cao cấp ban đầu có dạng vodka trong suốt điển hình, với hương vị nhẹ nhàng, êm dịu và hương cam quýt và kẹo bơ cứng.

Rượu vodka Guillotine Heritage Barrel Aged được trưởng thành trong các thùng gỗ sồi Limousin, khiến loại rượu vodka này có màu vàng hổ phách. Guillotine Heritage vodka có vị gỗ mượt mà với hương vani và quế.

Mariette Vodka

Mariette sử dụng lúa mì mùa đông và nước từ Ambes Spring ở Bordeaux để tạo ra một hỗn hợp lên men được chưng cất năm lần. Vodka có vị êm dịu, vị cam quýt và ngọt ngào.

Vodka cũng được sản xuất với ba hương vị: Mâm xôi & Lựu, Vani & Dừa, và Cam & Dứa. Tất cả các hương vị đều được pha trộn với các thành phần tự nhiên và được đóng chai ở mức 40% ABV.

Thiết kế không cổ của bình thủ công dùng để bán rượu vodka làm tăng thêm tính độc đáo và sang trọng cho rượu vodka.

Xem thêm: Vodka thủy điển

Xem thêm: rượu Vodka

Hotline: 0914343579