• Vua Rượu Ngoại: Uống Chuẩn - Sống Chất

Nơi sản xuất

Vùng

Xuất xứ

Năm tuổi

Phân loại

RƯỢU VANG CHAMPAGNE-SPAKLING

Showing all 5 results

icon giao hàng

Giao hàng toàn quốc

Cam kết hàng Chính hãng 100%

icon đổi trả

Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình

icon chất lượng

Chất lượng xứng tầm – đẳng cấp

Mục lục nội dung chính:

Rượu vang Champagne – sparkling wine là gì 

Champagne hay còn được biết đến là rượu “Sâm panh” ám chỉ loại rượu vang nổ. Rượu vang nổ là loại rượu có hàm lượng Carbonat nhất định trong rượu, được thêm vào khi lên men lần thứ 2. Hầu hết các dòng rượu vang Champagne có xuất xứ tại Pháp và chỉ có tại vùng đất này mới cho ra dòng vang Champagne.

Đặc điểm của rượu Sparkling Wine 

Rượu Champagne thường khá đắt so với những loại rượu vang thông thường. Vì loại rượu này có nét đặt trưng riêng mà bất kì ai khi thưởng thức đều sẽ bị ấn tượng trước hương vị của nó. Quá trình làm rượu nghiêm ngặt hơn rất nhiều so với các loại rượu khác. Các giống nho được lên men cũng phải là những giống nho đặc biệt chỉ được trồng tại những nơi được chỉ định.

Mặc dù rất đắt nhưng lại được rất nhiều người ưa chuộng vì chỉ có loại rượu Champagne mới tạo nên sự độc đáo mà không có ở bất kì loại rượu nào khác. Cũng có thể vì đắt cho nên mới tạo nên sự sa sỉ, sang trọng, độc quyền mà không phải ai cũng có được.

Xem thêm: Rượu Vang Ngọt

Các hãng rượu vang nổ ngon nhất 

Một số thương hiệu sản xuất rượu vang nổ đã nổi tiếng tại Việt Nam là:

Moet: Thương hiệu sản xuất rượu vang nổi tiếng đến từ Chile, được thế giới ví như là thiên thần sinh ra từ bong bóng.

Sâm panh Rocca:  Thương hiệu của ý, đây là thương hiệu bán chạy nhất trên thế giới. Nổi tiếng với các loại rượu vang nổ lấp lánh, thưởng thức loại rượu này sẽ làm sống động tại bất kì buổi lễ, buổi tiệc nào.

Sâm banh Pol Remy: thương hiệu rất đặc biệt đến từ nước Pháp, chủ yếu lên men bằng giống nho đặc biệt Aïren-Ugni Blanc-Colombard. Đã nhận được rất nhiều giải thưởng trong và ngoài nước.

Hotline: 0914343579