• Vua Rượu Ngoại: Uống Chuẩn - Sống Chất

Nơi sản xuất

Vùng

Xuất xứ

Năm tuổi

Phân loại

BIA MỸ

Showing all 4 results

icon giao hàng

Giao hàng toàn quốc

Cam kết hàng Chính hãng 100%

icon đổi trả

Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình

icon chất lượng

Chất lượng xứng tầm – đẳng cấp

Mục lục nội dung chính:

Tìm hiểu chung về Bia Mỹ 

Nhắc đến bia Mỹ người ta nghĩ ngay đến thương hiệu bia danh tiếng Bubweiser của Tập đoàn hàng đầu thế giới AB InBev. Bia Mỹ được lên men bằng các loại hoa bia và mạch nha thượng hạng của Châu Âu và Hoa Kì. Được ủ hơn 1 tháng trong thùng gỗ sồi để tạo hương vị đặc biệt. Bia Mỹ được rất nhiều người sử dụng thuộc mọi tầng lớp.

Được coi như Vua của các loại bia vì đây là dòng bia Mỹ có số lượng người ưa chuông nhiều nhất. Bất chấp kinh tế suy thoái Bia Mỹ vẫn tăng trưởng hơn 16% và vươn lên vị trí đầu ngành, với giá trị thương hiệu lên tới 13.760 tỷ USD. Nằm trong top 100 thương hiệu bia Đắt giá nhất năm 2015 theo BrandZ.

Có thể nói Thành công của bia Budweiser đa phần dựa vào chất lượng, hương vị của sản phẩm. Cũng không thể bỏ qua những chiến dịch Marketting bài bản và đội ngũ quản lý đại tài.

Xem thêm: Tìm hiểu về các dòng bia Úc

Địa chỉ mua bia Mỹ cao cấp 

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua bia Mỹ chính hãng của các tín đồ sành bia “Vua Rượu Ngoại là địa chỉ bán bia Budweiser chính hãng với giá tốt nhất. Sản phẩm của chúng tôi được tuyển chọn kỹ lượng với chất lượng quốc tế. Sản phẩm đa dạng mẫu mã (lon, chai, bom), hàng có tem nhãn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hệ thống bán hàng trên toàn quốc, giao hành nhanh cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn cho bạn bất cứ lúc nào.

Liên hệ đặt hàng ngay tại website: vuaruoungoai.com hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại để được tư vấn và nhận báo giá hợp lý nhất.

Xem thêm: Bia Nhập Khẩu

Hotline: 0914343579