• Vua Rượu Ngoại: Uống Chuẩn - Sống Chất

Nơi sản xuất

Vùng

Xuất xứ

Năm tuổi

Phân loại

icon giao hàng

Giao hàng toàn quốc

Cam kết hàng Chính hãng 100%

icon đổi trả

Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình

icon chất lượng

Chất lượng xứng tầm – đẳng cấp

Mục lục nội dung chính:

Nếu bạn hỏi biểu tượng văn hóa, con người của nước Đức là gì? thì Bia Đức chính là đáp án cho câu hỏi đó. Người Đức rất thích uống bia, nó là liều thuốc xua tan đi cơn khát và sự thèm muốn. Tại Việt Nam bia Đức được rất nhiều người ưa chuộng, mỗi tháng có tới hơn 10.000 lượt tìm kiếm về dòng bia này, chỉ tính riêng trên google. Mặc dù rất được ưa chuộng nhưng không phải ai cũng hiểu biết về dòng bia này, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về thương hiệu bia có 102 này nhé.

Tìm hiểu về bia Đức 

Lịch sử bia Đức 

800 năm trước công nguyên xưởng sản xuất bia lần đầu tiên được ra đời tại Đức, thời kì này bia được sản xuất phụ vụ cho tất cả các tầng lớp, giai cấp của Đức. Đóng vai trò quan trọng vào nền kinh tế trong thế kỉ thứ 2 sau Công nguyên.

Ban đầu công việc sản xuất bia do phụ nữa đảm nhận, sau đó công thức tạo ra bia từ hoa bia được tu sĩ Jan Primus nghiên cứu thành và được cho là ông tổ của Bia Đức.

Vào thế kỉ 14 kinh tế Đức xuy sụp, vua Đức đã cho phá hủy rất nhiều công xưởng chế biến bia truyền thống. Hiện nay chỉ còn sót lại 11 nơi sản xuất bia truyền thống và hiện tại đều là những vùng sản xuất bia nổi tiếng nhất nước Đức.

Đầu thế kỉ XIV Bia Đức lần đầu tiên được xuất khẩu sang các nước như Anh, Hà Lan, Ấn Độ, Châu Á và Trung Quốc. Được các quốc gia đón nhận, đánh giá không thứ nào có độ tinh khiết và tự nhiên hơn dòng bia này.

Ngày 23/4/1516 Đức cho ra đời bộ luật ”Reinheitsgebot”: Bộ luật nghiêm cấm tất cả hình thức cho hóa chất vào bia. Được người Đức thi hành rất nghiêm khắc.

Đến thế kỉ XIX bia Đức đã đạt đến trình độ cao với hơn 5000 thương hiệu và hơn 1300 nhà máy sản xuất bia trên toàn đất nước.

Bia Đức loại nào ngon 

Bia Paulaner: thuộc 1 trong 11 hãng bia truyền thống còn lại của Đức, sỡ hữu công nghệ ủ bia thủ công truyền thống từ nhà máy bia danh tiếng nhất Bavaria. Có hương vị đậm đà, mạnh mẽ thích hợp uống cho mùa hè.

Bia Hofbrau: Được nhắc đến như một người hùng, từng cứu thành phố khỏi sự hủy diệt, khi Vua của Thụy điển xâm lược Baviria vào năm 1632. Ông đã đồng ý rời thành phố cùng với 600.000 thùng bia Hofbrau cùng một vài con tin.

Bia gấu Beer Beer: được sản xuất tại nhà máy Beer Beer thuộc tập đoàn sản xuất lớn nhất nhì thế giới, phân phối sản phẩm tới hơn 90 quốc gia trên thế giới.

Bia chay Oettinger: hay còn được gọi là bia không cồn thích hợp sử dụng cho người già, phụ nữ và trẻ con.

Bia Đen Đức: Được ủ từ loại men truyền thống tinh chế từ lúa mạch và mạch nha, mang hương vị ngọt ngào, rất tốt cho tim mạch.

Mua bia Đức nhập khẩu tại tphcm và Hà Nội 

Bia Đức tại cửa hàng chúng tôi là bia nhập khẩu chính hãng 100%, được bảo quản đúng theo tiêu chuẩn quốc tế. Tất cả sản phẩm đều được chuyên gia sành bia lựa chọn trực tiếp từ nhà sản xuất. Vuaruoungoai.com có hơn 60 loại bia thuộc các thương hiệu danh tiếng như Bia Đức chau Oettinger, Hofbrau, Beer Berr… Chúng tôi tự hào là đơn vị bán bia Đức số 1 tại Viêt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm.

Xem thêm: Bia Hà Lan

Hotline: 0914343579