Nơi sản xuất

Vùng

Xuất xứ

Năm tuổi

Phân loại

RƯỢU REMY MARTIN

Không tìm thấy sản phẩm...
icon giao hàng

Giao hàng toàn quốc

Cam kết hàng Chính hãng 100%

icon đổi trả

Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình

icon chất lượng

Chất lượng xứng tầm – đẳng cấp

Mục lục nội dung chính:

Rượu Remy Martin là loại thức uống có cồn cùng là tên của một công ty chuyên sản xuất và kinh doanh rượu Cognac, rất nổi tiếng trong ngành. Xếp vào dòng rượu mạnh, và được tạo ra bằng cách chưng cất một loại rượu nhẹ, loại rượu này sinh ra trong quá trình lên men quả nho. Sau đó đem đi ủ trong các thùng gỗ sồi từ 7-10 năm. Đây là lý do khiến nhã hiệu Remy Martin đạt được thành công như ngày hôm nay.

Logo của hãng là hình nhân mã phi lao, Đây là hình ảnh tượng trưng cho chùm sao của nhà sáng lập Remy Martin. Nhân mã đại diện cho sự chính trực, thông tuệ, ưa mạo hiểm, hào hiệp và thích chinh phục, đây chính là biểu tượng của nhà Martin.

Rượu Remy Martin là gì?

Remy Martin là một công ty Pháp chủ yếu sản xuất và bán rượu cognac. Được thành lập vào năm 1724 và có trụ sở tại xã Cognac, đây là một trong những nhà sản xuất rượu cognac lâu đời nhất vẫn còn tồn tại và là một trong “bốn nhà sản xuất rượu cognac lớn” (cùng với Hennessy, Courvoisier và Martell), chịu trách nhiệm sản xuất hầu hết các loại rượu cognac trên thế giới. 

Thương hiệu này thuộc sở hữu của tập đoàn rượu mạnh Remy Cointreau, được đồng sáng lập vào năm 1990. Remy Martin thường chiếm khoảng 90% lợi nhuận hoạt động của tập đoàn, bán khoảng 2,2 triệu thùng rượu cognac 9 lít mỗi năm.

Remy Martin cũng là một phần của Comité Colbert, một hiệp hội “thúc đẩy khái niệm sang trọng”.

Quá trình trở thành một trong những hãng rượu hàng đầu thế giới của Remy Martin

Một trong những cái tên uy tín nhất ở Cognac, Remy Martin được biết đến với việc chế tạo rượu mùi Grande Champagne và Petite Champagne cru tinh tế.

Năm 1724, một người trồng nho người Pháp tên là Remy Martin đã thành lập công ty mang tên ông. Cognac của ông nhanh chóng trở nên phổ biến trong giới quý tộc. Vua Louis XV rất ấn tượng với Martin’s Cognac nên đã cho phép ông bắt đầu trồng nho trong khu vực.

Kể từ đó, công ty Cognac đã mở rộng hơn nữa, thâm nhập vào các thị trường nước ngoài đầu thế kỷ 19 ở Châu Mỹ và Châu Á. Để ghi nhận sự quan tâm của nhà sáng lập Paul-Emile Remy Martin đối với thiên văn học và cung hoàng đạo Nhân mã của ông, Remy Martin đã cho ra mắt một số sản phẩm đầu tiên trong suốt thế kỷ này, bao gồm rượu Cognac Grande Champagne vào năm 1830 và biểu tượng của nó, nhân mã, vào năm 1870. khu vực Grande Champagne đã được sử dụng để tạo ra chai Louis XIII đầu tiên, “vua của Cognac” và viên ngọc quý của House of Remy Martin, vào năm 1874.

Năm 1924, André Renaud, người sẽ trở thành chủ tịch của Remy Martin, được thuê làm Cellar Master đầu tiên của công ty. Gần hai mươi năm sau, Renaud quyết định chỉ sản xuất Cognac từ Petite Champagne và Grande Champagne crus, củng cố danh tiếng của hãng như một nhà sản xuất cao cấp. Renaud và các đồng nghiệp của ông tại Remy Martin đã tạo nên lịch sử chỉ ba năm sau khi ông gia nhập công ty bằng cách tạo ra chiếc VSOP đầu tiên trên thế giới.

Andre Hériard Dubreuil, con rể của Renaud và là chủ tịch của Remy Martin khi Alliance Fine Champagne được thành lập vào năm 1965, cũng có một phần quan trọng trong sự phát triển của công ty. Nhóm 900 nhà sản xuất rượu, tất cả đều tập trung vào sản xuất rượu Champagne hảo hạng, đã cam kết bảo tồn tính toàn vẹn của sản phẩm và truyền thống nông nghiệp của khu vực. Cho rằng gia đình Cognac vẫn chỉ nắm giữ vài trăm ha vườn nho của riêng mình, sự hợp tác này là điều cần thiết cho sự tồn tại của công ty.

Khi Pierrette Trichet được thuê vào năm 2003 với tư cách là nữ Quản lý Hầm rượu đầu tiên tại một nhà sản xuất rượu Cognac lớn, nhà sản xuất này một lần nữa chứng minh rằng họ đang đi đầu trong đổi mới. Các biện pháp môi trường hàng đầu từ Remy Martin cũng đã được thực hiện.

Remy Martin vẫn thuộc sở hữu của gia đình Martin và sử dụng các phương pháp lâu đời như chưng cất cặn mặc dù nó hiện đã được giao dịch công khai.

Baptiste Loiseau, người đảm nhận vị trí Cellar Master tại Remy Martin vào năm 2014, mới chỉ là người thứ tám được đảm nhận chức vụ này của công ty.

Remy Martin vẫn chỉ cung cấp một số loại chai khác nhau, bao gồm VSOP, Club, 1738 Accord Royal, Tercet, XO và hai phiên bản giới hạn là Club 35 và XO Red.

Điểm đặc biệt trong hương vị đặc sắc của rượu Remy Martin 

Tất cả các loại Remy Martin Cognac từ thời điểm nho được hái cho đến khi chúng chín hoàn toàn, đều trải qua một quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Nho cho tất cả các loại rượu Remy Martins đến từ vườn nho Grande Champagne ở vùng Cognac của Pháp. Những quả nho này được hái từ cuối tháng 9 đến đầu tháng 10, chúng có màu trắng khô, có tính axit mạnh nên không cần thêm đường. Eaux-de-vie được làm bằng cách chưng cất rượu vang trắng trong những bình tĩnh nhỏ. Toàn bộ quy trình cài đặt có thể mất đến hai ngày để hoàn thành. Cognac có được hương vị vani đặc trưng từ quá trình ủ trong các thùng ngũ cốc mở, một số thùng có niên đại hàng thập kỷ.

Tìm hiểu ý nghĩa biểu tượng nhân mã của hãng Remy Martin

Remy Martin là một trong những thương hiệu rượu cognac đích thực nhất thế giới và logo của nó được biết đến trên toàn thế giới với biểu tượng nhân mã, một nhân vật trong thần thoại Hy Lạp. Nửa người, nửa ngựa đã làm nên nhãn hiệu của loại Cognac nổi tiếng này từ năm 1870. “Đó là một thương hiệu có đôi chân vững chắc trên mặt đất và đầu ngẩng cao”.

Nhãn từ phù hợp với nhân mã với thủ đô La Mã của nó. Kiểu chữ được bố trí giống như một hàng cột để hỗ trợ biểu tượng.

Tông màu của thương hiệu là đỏ và vàng, tượng trưng cho đường cơ sở của nó: “trái tim của Cognac”

Nhãn với vạch màu đỏ tươi ở giữa làm cho chai trông rực rỡ và hiện đại.

Logo Remy Martin là một ví dụ về sự sang trọng và tinh tế. Mọi thứ trong đó, từ bảng màu cho đến biểu tượng của nó, đều thể hiện sự cao cấp của thương hiệu. Remy Martin vẫn nằm trong top 3 thương hiệu cognac trên toàn thế giới.

So sánh giá rượu Remy Martin và lí do làm nên giá thành đắt đỏ của rượu

Loại rượuKích thướcGiá bán
Remy Martin 1738 Accord Royal750ml$ 49,99 – $ 52,99
Remy Martin XO750ml$ 139,99 – $ 159,99
Remy Martin V750ml$ 37,99 – $ 39,99
Remy Martin VS750ml$ 29,99 – $ 38,99
Remy Martin Louis XIII750ml$ 2399,99 – $ 3279,99
Remy Martin VSOP750 ml$36,99- $40,99
So sánh giá rượu Remy Martin và lí do làm nên giá thành đắt đỏ của rượu

Vậy tại sao loại Cognac này lại đắt như vậy? Tất cả Remy Martin đều được làm bằng nho từ những vườn nho Grande Champagne ở vùng Cognac của Pháp. Các loại rượu mạnh được pha trộn và ủ trong thùng gỗ sồi, một số loại có niên đại hàng thế kỷ, để tạo nên loại rượu Cognac nổi tiếng của Remy Martin

Sự khác biệt giữa các dòng rượu Remy Martin

Rượu Remy Martin Club 700ml

Chai rượu này là sự thể hiện táo bạo và mãnh liệt của Cognac từ một trong bốn nhà sản xuất Cognac lớn, nhờ vào sự kết hợp của rượu Champagne hảo hạng eaux-de-vie có tuổi đời lên đến 20 năm – khiến nó trở thành Napoléon Cognac. Remy Martin Club Cognac chứa eaux-de-vie từ 5 đến 25 tuổi và có thể được thưởng thức theo một số cách. Hương thơm phức tạp và hương vị đặc biệt hấp dẫn, rang và ấm áp với các loại gia vị nướng.

Chứa eaux-de-vie từ Grande Champagne và Petite Champagne, bình gạn hình bát giác mang tính biểu tượng. Nó lấy 70% eaux-de-vie từ Grande Champagne và 30% từ Petite Champagne. Cả hai đều nổi tiếng về sản xuất loại Cognac ngon nhất trong vùng, nhờ vào thành phần độc đáo của đất và hàm lượng phấn cao.

 • Màu rượu: Vàng hổ phách.
 • Hương: Hạnh nhân nướng từ thùng gỗ sồi nướng, nhường chỗ cho hương quế ấm và cay – đây là đặc trưng của quá trình ủ lâu. Vanilla, hoa hồng và hoa nhài cũng xuất hiện.
 • Vị: Trái cây khô xen kẽ với hương gỗ sồi, tạo ra một cảm giác cân bằng với nhiều vị phức hợp. Vòm miệng tràn đầy hương vị của quả mơ, hạnh nhân và nhục đậu khấu. Kết cấu dày đặc tạo ra một kết thúc lâu dài và mãnh liệt – kéo dài khoảng 8 phút.

Rượu Remy Martin XO 700ml

Rémy Martin XO là một loại rượu cognac sâm panh hảo hạng đã được ủ ít nhất mười năm. Rémy Martin XO là sự pha trộn của nhiều loại rượu cognac khác nhau, mỗi loại đã được ủ tối thiểu mười năm. Kết quả là một loại Cognac phức tạp và tinh tế.

Remy Martin XO là sự pha trộn của 85% Grande Champagne và 15% Petite Champagne.

Rémy Martin XO được làm từ sự pha trộn của các loại nho Ugni Blanc, Folle Blanche và Colombard. Rượu cognac sau đó được ủ trong thùng gỗ sồi ít nhất mười năm. Quá trình lão hóa này cho phép hương vị của các giống nho khác nhau hòa quyện với nhau và phát triển các nốt phức hợp của vani, caramel và gia vị. Rémy Martin XO là loại cognac đậm đặc với hương vị tròn trịa, đậm đà, rất phù hợp để nhấm nháp từ từ.

 • Hương: Hương trái cây với chà là và vỏ, mật ong và một ít mứt, nho chín và bánh ngọt ấm áp.
 • Vị: Cay với bánh ngọt ấm, nho chín, trái cây, gia vị, bánh ngọt ấm và vỏ cam.
 • Hậu vị: Kéo dài với gia vị, trái cây và vỏ.

Rượu Remy Martin Louis XIII 700ml

Louis XIII thực sự là một loại rượu danh tiếng. Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1874, nó bao gồm hơn 1200 eaux de vie từ vùng Grande Champagne có tuổi đời từ 40 đến 100 năm. Đúng như dự đoán, bao bì cho việc đóng chai này khá trang trí công phu. Mỗi bình pha lê được thổi bằng tay và được đánh số bằng tay, không có chiếc nào giống hệt nhau.

 • Màu sắc: Đồng đỏ đậm.
 • Hương thơm; Một bó hoa thơm, trái ngọt và gia vị tinh tế.
 • Hương vị: Sự phức tạp vô tận. Những nốt hương thanh tao của mật hoa hồng khô, trái cây, hoa nhài, da thuộc, nhục đậu khấu, gỗ đàn hương, mật ong và vỏ gỗ, nghệ tây, hộp xì gà và hạt rừng được tăng cường bởi độ dài vô hạn.
 • Hậu vị: Gỗ sồi, hương hoa, trái cây, tinh tế, sang trọng giàu mật hoa.

Rượu Remy Martin VSOP 700ml

Remy Martin VSOP là một loại rượu cognac được sản xuất bởi Remy Martin từ năm 1724. Cái tên “VSOP” là viết tắt của “Very Superior Old Pale”. Remy Martin VSOP được làm từ sự pha trộn của rượu cognac Grande và Petite Champagne và được ủ tối thiểu bốn năm trong thùng gỗ sồi Pháp. Remy Martin VSOP được đặc trưng bởi hương vị êm dịu và màu hổ phách.

Remy Martin VSOP là một trong những loại cognac phổ biến nhất trên thị trường và đã giành được nhiều giải thưởng trong suốt những năm qua. Remy Martin VSOP đã được trao Huy chương Vàng tại Cuộc thi Rượu và Rượu mạnh Quốc tế ở London năm 2011, và Huy chương Vàng kép tại Cuộc thi Rượu mạnh Thế giới ở San Francisco năm 2012. Remy Martin VSOP cũng là món đồ yêu thích của những người nổi tiếng, bao gồm Jay-Z, người đã đề cập đến cognac trong một số bài hát của mình.

Một VSOP Cognac vô cùng nổi tiếng từ Remy Martin luôn luôn đáng tin cậy. Sự pha trộn chứa 55% Grande Champagne eaux-de-vie, phần còn lại được tạo thành từ Petite Champagne. Rất phù hợp để làm thức uống sau bữa ăn, nhưng cũng có thể được sử dụng trong các loại cocktail cần sự hỗ trợ nồng nhiệt của các hương vị Cognac phức tạp.

Rượu Remy Martin 1738

Một loại Cognac kỷ niệm quyết định của Louis XV trao cho Remy Martin trẻ tuổi quyền trồng những cây nho mới trên đất của anh ta (lúc đó bị cấm ở Pháp) với Accord Royal vào năm 1738. Người ta nói rằng Cognac đã được thưởng thức tại triều đình của Nhà vua tại thời điểm đó, với việc Remy đã trồng vườn nho đầu tiên của mình vào năm 1724. Sự pha trộn độc đáo này đã được thực hiện với sự cân nhắc rất lớn của uy quyền.

 • Hương: Trái cây chín và vani với một chút hương thảo dược.
 • Vị: Vị vani tròn trịa và cân bằng cùng trái cây sấy khô.
 • Hậu vị: Rõ ràng, nhưng không quá mạnh, kết thúc bằng hương gỗ sồi.

VIII. Những công thức cocktail hảo hạng từ rượu Remy Martin

Sangria

Sangria là thức uống lý tưởng cho thời tiết ấm áp, với VSOP bổ sung thêm vị trái cây nhờ eaux-de-vie trẻ hơn. Có nguồn gốc từ Tây Ban Nha, Sangria được phổ biến rộng rãi ở Hoa Kỳ tại Hội chợ Thế giới năm 1964 ở Thành phố New York.

Thành phần:

 • 90 ml Rémy Martin VSOP
 • 90 ml Cointreau
 • 360 ml Tempranillo 
 • 60 ml Nước chanh
 • 120 ml Nước cam
 • 8 giọt Angostura đắng
 • Nước đường

Công thức:

 • Cho tất cả nguyên liệu, bao gồm cả đá, vào bình đựng. Thêm 90 ml (3 oz) Rémy Martin VSOP, 90 ml (3 oz) Cointreau, 360 ml (12 oz) Tempranillo, 60 ml (2 oz) nước cốt chanh, 120 ml (4 oz) nước cam và 8 lát Angostura.
 • Trang trí với trái cây tươi cắt.
 • Làm lạnh ít nhất hai giờ trước khi phục vụ để hương vị phát triển.
 • Phục vụ ướp lạnh, trên đá.

French Mule

Một ly cocktail chứa đựng hương vị của Pháp. Thường được phục vụ trong một chiếc cốc bằng đồng, bản gốc được phát minh tại khách sạn Chatham ở New York vào những năm 1940.

Thành phần:

 • 60 ml Rémy Martin VSOP
 • 15 ml nước chanh
 • 120 ml bia gừng
 • Lát chanh

Công thức:

 • Rót 60 ml (2 oz) Rémy Martin VSOP và 15 ml (½ oz) nước cốt chanh vào cốc đồng.
 • Thêm đá viên và 120 ml (4 oz) bia gừng.
 • Khuấy để kết hợp.
 • Thả một lát chanh vào cốc để trang trí.

French Mojito

Sundowner hoàn hảo cho ngày hè nóng nực. Ngay sau khi nhà thám hiểm huyền thoại Sir Francis Drake đến Havana, loại cocktail huyền thoại này đã ra đời. Khám phá một sự thay đổi mới mẻ của Pháp trên một tác phẩm kinh điển của Cuba.

Thành phần:

 • 45 ml Rémy Martin VSOP
 • 30 ml nước chanh
 • 20 ml syrup
 • 30 ml nước có ga
 • Lá bạc hà

Công thức:

 • Đổ đầy đá vào bình lắc, sau đó thêm 45 ml (1½ oz) Rémy Martin VSOP, 30 ml (1 oz) nước cốt chanh, 20 ml (⅔ oz) xi-rô đơn giản, 30 ml (1 oz) nước có ga và 10 lá bạc hà.
 • Lắc trong 10 giây, sau đó rót mà không cần lọc vào ly Collins.
 • Trước khi thêm bạc hà, hãy nghiền lá bằng tay để toát ra mùi thơm và tinh dầu.

Vua Rượu Ngoại – Uống Chuẩn – Sống Chất

Hotline: 0914343579