• Vua Rượu Ngoại: Uống Chuẩn - Sống Chất

Nơi sản xuất

Vùng

Xuất xứ

Năm tuổi

Phân loại

Mục lục nội dung chính:

Rượu xách tay hiện nay đang là mặt hàng được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt trong những ngày lễ, dịp sinh nhật… Cùng tìm hiểu về rượu ngoại xách tay trong bài viết dưới đây.

Rượu xách tay là gì?

Rượu xách tay là loại rượu chính hãng của một thương hiệu rượu nào đó, được các cá nhân hay tổ chức mua trực tiếp từ nước ngoài sau đó mang về nước theo đường hàng không. Đặc điểm của rượu ngoại xách tay là được mua trực tiếp, không qua trung gian cho nên không phải chịu thuế nhập khẩu do đó giá thường rẻ hơn bình thường khi mua tại cửa hàng.

Tuy nhiên vẫn có những mặt hại khi mua rượu xách tay như: rỏi do khi mua phải hàng nhái, hàng giả là rất cao. Người không có kiến thức về rượu sẽ rất dễ bị lừa khi mua.

Kinh nghiệm mua rượu xách tay 

Dựa vào kinh nghiệm của những người sành rượu, để phân biệt được rượu xách tay châu Âu thật – giả bạn nên chú ý những đặc điểm sau:

Mã số trên chai và Seal 

Mỗi chai rượu xách tay đều được đánh một mã số riêng, những dãy số này được khắc lên bằng tia laser chứ không phải khắc bằng tay. Do đó những đối tượng buôn rượu giả sẽ không thể làm thủ công được. Chú ý mã số này với phần nhãn đằng sau chai phải trùng khớp với nhau.

Nắp chai 

Rượu xách tay giả thường sử dụng nắp chai rượu thật. Để ý kĩ bạn sẽ thấy trên nắp sẽ có các vết chà xước do nắp đã được mở đi mở lại. Những đường rãnh trên nắp giả sẽ không đều như nắp thật.

Logo và nhãn hiệu rượu ngoại xách tay 

Rượu giả sẽ có nhãn rượu và logo nhìn rất dại, không sắc nét và tinh tế như rượu thật. Đặc biệt là là chữ ánh kim và phần in nổi sẽ rất khó làm nhái.

Tem rượu 

Được sử dụng loại tem in laser công nghệ hiện đại do đó không thể sao chép được như những loại tem dùng mực in. Chính vì thế không thể loại tem này không thể tái sử dụng hay bóc từ chai này dán sang chai kia được. Nếu muốn kiểm tra tem rượu chúng ta có 3 cách sau đây:

  • Sử dụng bút dạ quang bôi lên phần mầu trắng của tem rượu xách tay, nếu như bên trong hiển thị tên thương hiệu được in chìm, chứng tỏ đó là rượu thật.
  • Sử dụng nước để kiểm tra, thấm vài giọt nước lên tem sẽ thấy tên sản phẩm mờ đi. Một lúc sau tem khô tên sản phẩm sẽ trở lại bình thường => rượu xách tay thật. Nếu chữ cũng biến mất luôn thì sẽ là rượu giả.
  • Sử dụng đèn huỳnh quang chiếu lên tem rượu sẽ thấy tên thương hiệu của chai rượu đó nếu là rượu thật. Còn rượu giả thì không thấy gì.

Bọt khí trong chai 

Phép thử này thực hiện khá dễ dàng, bạn chỉ cần lật ngược lại chai rượu rồi quan sát phần bọt khí. Rượu thật sẽ thấy bọt khí rất đều và mịn, bọt sẽ từ từ tỏa ra và nổi dần lên cổ chai. Rượu giả thì bọt rượu sẽ to hơn, tan nhanh hơn, bọt nổi thẳng từ đáy lên tới cổ chai không bị tỏa ra như rượu thật.

Mua bán rượu ngoại xách tay ở đâu hà nội và Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang tìm địa chỉ mua bán rượu xách tay chính hãng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ với chúng tôi.

Vua Rượu Ngoại là công ty chuyên bán rượu xách tay tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Chúng tôi có rất nhiều sản phẩm đến từ các nước trên thế giới như: Rượu Hàn Quốc, rượu ngoại xách tay Singapore, rượu xách tay châu âu…

Tất cả mặt hàng rượu của Vua Rượu Ngoại đều là hàng xách tay chính hãng, có nguồn gốc, hóa đơn rõ ràng. Đảm bảo sản phẩm vẫn nguyên seal, tem mác đầy đủ, tiêu chuẩn.

Hotline: 0914343579