• Vua Rượu Ngoại: Uống Chuẩn - Sống Chất

Nơi sản xuất

Vùng

Xuất xứ

Năm tuổi

Phân loại

RƯỢU BALLANTINES

Showing all 6 results

icon giao hàng

Giao hàng toàn quốc

Cam kết hàng Chính hãng 100%

icon đổi trả

Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình

icon chất lượng

Chất lượng xứng tầm – đẳng cấp

Mục lục nội dung chính:

Rượu Ballantines Là loại đồ uống được sản xuất từ Mạch nha hoặc ngũ cốc (đồ uống có cồn). Nguyên liệu sau khi được sơ chế sẽ được đem đi ủ trong thùng gỗ sồi trong 1 khoảng thời gian, thời gian ủ sẽ cho ra hương vị khác nhau.

Rượu  Ballantines của nước nào 

Đây là nhãn hiệu rượu Whisky đến từ Scotland, là kết quả pha trộn với tỷ lệ hoàn hảo giữa mạch nha và lúa mạch. Mỗi một loại Ballantines mang trong mình phương pháp ủ, phương pháp pha trộn riêng.

Trong những năm gần đây Rượu Ballantines rất được sự tin tưởng và đón nhận của người Việt. Mang hương vị đặc sắc, chất lượng tốt cùng giá thành hợp lý, đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng.

Lịch sử dòng rượu Ballantines 

  • Dòng rượu Ballantines scotch Whisky bắt nguồn từ 1 của hàng kinh doanh nhỏ tại Edinburgh, khi người chủ là ông George Ballantines bán những loại whisky cho rất nhiều khách hàng trong những năm 1827.
  • Ông là người rất sáng tạo và làm điều mới lạ, vài năm ông sẽ chuyển địa điểm cửa hàng 1 lần. Những của hàng của ông đều ở các trung tâm mua sắm. Ông cũng là người đầu tiên quảng cáo rượu của mình trên tàu lửa để quảng bá rượu tự pha của mình.
  • Vào năm 1865 ông đã giao quyền vận hành cho người con cả Archibald, ông mở 1 cửa hàng mới tại Glasgow để buôn bán Rượu Whisky và rượu vang. Cửa hàng chuyên phục vụ gia đình hoàng gia và các khách hàng sang trọng.
  • George Nghỉ hưu vào năm 1981, 10 năm sau ông qua đời ở tuổi 83.
  • Sau đó công ty của ông được mua lại bởi Mckinlay và Barclay và đổi tên thành Công ty Ballantines and Son LTD.
  • Tuy nhiên năm 1937 Công ty Ballantines and Son LTD được mua lại bởi thương gia nổi tiếng tên Hiram Walker Gooderham Worts.
  • Sau đó công ty đã phát triển mạnh mẽ đến ngày hôm nay mặc dù cũng trải qua thăng trầm, nhưng với sự dẫn dắt của đội ngũ lãnh đạo, công ty đã vượt qua và vươn mình trở thành công ty toàn cầu.

Các dòng rượu Ballantines 

Dưới đây là một vài dòng rượu đặc sắc nhất của dòng Ballantines mà bạn có thể thích.

Rượu Ballantines Finest 

Finest được cho ra mắt vào năm 1910, là sản phẩm tốt nhất và bán chạy nhất của hãng. Finest được tạo nên từ hơn 50 loại single malt khác nhau cùng phương pháp giữ hương vị rượu bền bỉ với thời gian.

Rượu Ballantines 12 

Ballantines 12 được giới thiệu với công chúng vào năm 2012, tạo nên từ hơn 40 loại rượu whisky, mối loại đều có tuổi đời trên 20 năm. Được các chuyên gia đánh giá rất cao về hương vị.

Rượu Ballantines 15 

Màu Xanh Lam được coi là đặc trưng của rượu Ballantines, nhưng khi rượu Ballantines 15 ra đời lại được ra mắt trong màu xanh nước biển. Ballantines 15 được pha chế từ hơn 18 loại whisky hảo hạng, chưng cất kỹ lưỡng trên 15 năm.

Rượu Ballantines 17 

Ra đời từ năm 1930 được coi là loại rượu mang hương vị cổ điển nhất của dòng Ballantines. Mang hương vị của 21 loại trái cây khô, đậm đà và thoang thoảng mùi khói, đây là điểm dễ nhận biết nhất để phân biệt với dòng rượu khác. Phù hợp với những người có mức thu nhập trung bình trở lên.

Rượu Ballantines 19 

Được sản xuất rất hạn chế, hiện tại gần như đã không còn. Mỗi chai Ballantines 19 đều có chữ ký của George và các đồng nghiệp tư vấn. Cho nên sản phẩm này có giá thành rất cao, một số nơi còn mang đi đấu giá.

Rượu Ballantines 21 

Được giới thiệu vào đầu năm 2015, được thiết kế khác biệt với các dòng Ballantines trước đó. Với vỏ hộp màu trắng, được khảm kim loại chứ không phải màu xanh truyền thống. Ballantines 21 mang vị cay mạnh mẽ cùng mùi gỗ sồi và thoáng mùi khói.

Rượu Ballantines 30 

Ra mắt vào năm 1930, được pha chế từ các loại Whisky có tuổi đời từ 30 năm trở lên. Sau đó được ủ trong các thùng gỗ sồi trong 1 khoảng thời gian. Đây chính là lý do khiến rượu Ballantines 30 lại đắt đỏ.

Rượu Ballantines 40 năm 

Rượu Ballantines 40 năm được coi là sản phẩm cực hiếm, khi chỉ sản xuất vỏ vẹn 100 chai mỗi năm. Chính vì độ hiếm nên Ballantines 40 năm được rất nhiều người săn lùng trên khắp thế giới.

Rượu Ballantines Limited 

Là dòng rượu cao cấp, không có tuổi, được sản xuất với số lượng rất hạn chế (mỗi năm 1 lần). Rượu chỉ được bán tại những điểm được chỉ định tại thị trường Châu Âu, Châu á và Mỹ. Chủ yếu phục vụ các khách hàng giàu có, quyền quý.

Bảng giá Rượu Ballantines tại Việt Nam 

Rượu Ballantines giá bao nhiêu? Đây là câu hỏi rất khó vì thương hiệu Ballantines có rất nhiều loại, mỗi loại phục vụ phân khúc khác nhau, cửa hàng khác nhau sẽ cho một giá khác nhau. Do đó dưới đây là bảng thống kê giá rượu Ballantines ước tính mà chúng tôi cung cấp, hãy tham khảo trước khi mua.

Rượu Ballantine’sGiá
Ballantines finest370,000 VNĐ – 400,000 VNĐ
Ballantines 12 year old510,000 VNĐ – 600,000  VNĐ
Ballantine’s 15 year old950,000 VNĐ
Ballantines 17 year old1,300,000 VNĐ
Ballantine’s 19 year oldGiá liên hệ
Ballantines 21 year old1,600,000 VNĐ
Ballantines 30 năm5,100,000 VNĐ
Ballantine’s  40 nămGiá liên hệ
Ballantine’s  LimitedGiá liên hệ

Hotline: 0914343579