• Vua Rượu Ngoại: Uống Chuẩn - Sống Chất

Talisker 10

Miễn phí Ship và Giao nhanh 24h tại Hà Nội

  • Thương hiệu: Talisker
  • Dung tích: 700
  • Nồng độ cồn: 45,8%
  • Loại Rượu: Whisky

Thông tin bổ sung

Năm tuổi

10YO

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Mô tả

Đặc điểm rượu Talisker 10 Years Old

Talisker 10

Được tạo ra bởi biển trên Isle of Skye gồ ghề, rượu Whisky Single Malt Scotch 10 năm tuổi của Talisker được biết đến với đặc tính ngọt ngào như khói, xịt muối biển và đá tiêu cay. Mãnh liệt và mạnh mẽ, họ Talisker đều có hương khói than bùn. Chất lượng này đến từ than bùn được đốt cháy trong quá trình ủ mạch nha và mang trên đó là khói muối của một hòn đảo bị sóng gió vùi dập. Bên dưới làn khói, bạn sẽ tìm thấy trái cây mềm và hương ngũ cốc, với lớp kết thúc đặc biệt.

Nó được chưng cất hai lần để tạo ra một đặc tính phong phú, sâu lắng thể hiện đặc tính hàng hải của một loại rượu whisky ven biển và sau đó được ủ tối thiểu 10 năm trong thùng gỗ sồi Mỹ. Để tìm hiểu thêm và để có trải nghiệm nếm có hướng dẫn, chỉ cần yêu cầu Alexa mở Talisker nếm.

Talisker 10 tuổi là thành viên trụ cột của gia đình Talisker và được đánh giá cao bởi cộng đồng rượu whisky, nhận được nhiều giải thưởng bao gồm Double Gold năm thứ tư liên tiếp tại Cuộc thi rượu mạnh thế giới San Francisco 2020.

Được thành lập bởi anh em MacAskill gan dạ vào năm 1830, Talisker là loại rượu whisky dành cho những người thích phiêu lưu, những người gần gũi với thiên nhiên nhất. Nó là món quà lý tưởng cho những linh hồn hoang dã thích phiêu lưu đang tìm kiếm một cách tốt để bắt đầu khám phá những loại rượu whisky đảo khói.

Thông tin bổ sung

Năm tuổi

10YO

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Talisker 10”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon giao hàng

Giao hàng toàn quốc

Cam kết hàng Chính hãng 100%

icon đổi trả

Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình

icon chất lượng

Chất lượng xứng tầm – đẳng cấp

Hotline: 0914343579