• Vua Rượu Ngoại: Uống Chuẩn - Sống Chất

Chivas 38

Miễn phí Ship và Giao nhanh 24h tại Hà Nội

  • Dung tích: 700ml
  • Nồng độ cồn: 40%
  • Màu sắc: hổ phách.
  • Mũi: trái cây, bánh mì bơ, quả óc chó, quả sung khô, đường.
  • Hương vị: nho khô, mạch nha, hương thuốc lá, sô cô la đen, vỏ táo.
  • Kết thúc: Kéo dài, cay nồng, mạch nha, gợi ý của rượu sherry.

Thông tin bổ sung

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Mô tả

Đặc điểm của rượu Chivas 38 năm

Chivas 38

Chivas regal giới thiệu sản phẩm đẳng cấp và sang trọng nhất của thương hiệu nổi tiếng toàn cầu này. Với số lượng sản xuất hạn chế hàng năm, thưởng thức qua một lần Chivas 38 năm có lẽ bạn sẽ là người may mắn.

Trong các loại CHIVAS 38 YEARS OLD mang đến cho bạn những trải nghiệm về rượu whisky vô cùng đáng giá bởi vì đây là một loạiwhisky với nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng bằng tay, mang đến một hương thơm ngát thật khác biệt.

Cụ thể hơn, những hạt ngũ cốc và mạch nha ngon nhất và tốt nhất được chọn lựa và sau đó chúng được ủ riêng biệt trong những thùng gỗ sồi có tuổi từ 38 năm trở lên trong một thời gian nhất định. Cuối cùng chúng được hòa trộn với nhau để tạo thành CHIVAS 38 YEARS OLD

Chivas regal 38 sang trọng đẳng cấp

CHIVAS Brothers Royal Salute Stone 38 năm Scotch Whisky Old

CHIVAS 38 YEARS OLD Scotch Whisky Old ( chivas 38), Royal Salute 38 Year Old này lấy tên từ sự tích Stone of Destiny huyền thoại, một trong những biểu tượng mạnh mẽ nhất trong quá khứ của Scotland. Trong nhiều thế kỷ, đá đã đóng một vai trò mạnh mẽ trong các lễ enthroning của Đúc Vua và Nữ Hoàng của Scotland, là chỗ ngồi cho con dấu của chính quyền Hoàng gia mới.

Truyền thống lâu đời mang về ngày hôm nay và lần cuối được sử dụng tại ngày lên ngôi của Nữ hoàng Elizabeth II vào ngày 02 tháng 6 năm 1953 – ngàyCHIVAS 38 YEARS OLD ra mắt đã được đưa ra, như là một cống chứng chúc mừng  từ Chivas Brothers đến Nữ hoàng mới. Hôm nay, Stone of Destiny nằm dưới sự bảo vệ trong Lâu đài Edinburgh, cùng với thanh kiếm biểu tượng cho đất nước và các danh hiệu khác của Scotland cho đến khi đăng quang tiếp theo.

Rất ít loại whisky khác sẽ có thể phù hợp với Chivas 38 năm cho tuổi tuyệt đối và đóng gói ngông cuồng. Nó đẹp thủ công như đá granit-bình đựng rượu lể và nước sứ, mang một gợi nhớ stopper mạ vàng của cán kiếm của thanh kiếm cổ xưa của Scotland. Mỗi chai là đẹp bọc trong một hộp thanh lịch màu đỏ giàu có với một kết thúc đen bóng. 40% Alc / Vol.

Xuất xứ từ một lựa chọn hiếm hoi của whisky ở độ tuổi từ 38 năm trở lên,CHIVAS 38 YEARS OLD là đỉnh cao của Scotch whisky. Các biểu hiện thường trú lâu đời nhất của whisky Scotch tổng hợp trong worldThe Stone of Destiny là biểu tượng mạnh mẽ nhất của hoàng gia Scotland.

Tại mỗi lễ đăng quang kể từ thời xa xưa, nó đã được đặt bên dưới ngai vàng của hoàng gia như một biểu tượng của quyền lực và ảnh hưởng và xác nhận quyền của mỗi quốc vương vị trí vương giả của mình. Với một số lượng rất hạn chế phát hành mỗi năm, CHIVAS 38 YEARS OLD lưu giữ những điều sang trọng và uy tín.

Xem thêm: Rượu Chivas XV

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chivas 38”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon giao hàng

Giao hàng toàn quốc

Cam kết hàng Chính hãng 100%

icon đổi trả

Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình

icon chất lượng

Chất lượng xứng tầm – đẳng cấp

Hotline: 0914343579