• Vua Rượu Ngoại: Uống Chuẩn - Sống Chất

Magnifico Fuoco Primitivo Di Manduria

Miễn phí Ship và Giao nhanh 24h tại Hà Nội

  • Dung tích chai: 750ml
  • Nồng độ cồn: 14,5%
  • Xuất xứ: Ý
  • Loại: Rượu VangRượu Vang Ý
  • Hương vị: Hương vị mang cảm giác tròn đầy, cân bằng, mềm mại. Nổi bật với vị chát mượt mà kèm hậu vị sang trọng. Hòa quyện tạo cảm giác mới mẻ cho người dùng thưởng thức

Thông tin bổ sung

Category
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Mô tả

Đặc điểm Rượu Vang Ý Vang Ý Magnifico Fuoco Primitivo Di Manduria

Rượu Vang Ý Magnifico Fuoco Primitivo Di Manduria được làm từ giống nho Primitivo tạo sắc đỏ ruby đẹp mắt. Hương vị mang cảm giác cân bằng, tròn đầy. Nổi bật với vị chát mượt mà kèm dư vị sang trọng. Tất cả hòa quyện tạo ra cảm giác mới mẻ cho người thưởng thức.
Nồng độ rượu gần 14%, tannin mềm mịn phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng thưởng thức. Nhiệt độ phục vụ rượu thích hợp từ 15 – 18*C

Khu vực làm, sản xuất rượu vang có chuẩn phong cách của vùng làm rượu Puglia bắt đầu từ Bari và Taranto đổ xuống phía nam bởi ở đây, rượu vang được làm ra từ những giống nho đặc trưng chỉ có tại vùng Puglia, trong khi hai địa phương phía bắc lại sử dụng các dòng nho và kĩ thuật tương tự trung và bắc Ý.

Ở trung và nam Puglia, vang đỏ thống trị và thường được làm từ hai giống nho ruột thịt Negroamaro và Primitivo trong khi giống nho làm Rượu vang trắng Verdecais lại khá cô đơn và lẻ loi trong khu vực bị thống trị do vang đỏ này. Giống nho Primitivo thường chỉ tập trung ở quê hương của nó là Gioia del Colle và Manduria để tạo ra những chai rượu vang có tính cách mạnh mẽ và cường tráng, dân địa phương vẫn thường gọi là mirr test (vang hạng nặng).

Xem thêm: Rượu Michele Chiarlo Reyna Barbaresco

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Magnifico Fuoco Primitivo Di Manduria”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon giao hàng

Giao hàng toàn quốc

Cam kết hàng Chính hãng 100%

icon đổi trả

Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình

icon chất lượng

Chất lượng xứng tầm – đẳng cấp

Hotline: 0914343579