• Vua Rượu Ngoại: Uống Chuẩn - Sống Chất

Santa Rita Floresta Apalta

Miễn phí Ship và Giao nhanh 24h tại Hà Nội

  • Dung tích chai: 750ml
  • Nồng độ cồn: 14%
  • Xuất xứ: Chile
  • Loại: Rượu VangRượu Vang Chile
  • Hương vị: hương thơm phức hợp từ các loại trái cây đỏ, đen như Cherry, red cherry, mâm xôi, nho đen, thoảng hương thuốc lá và gỗ sồi.

Thông tin bổ sung

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Mô tả

Đặc điểm Rượu Vang Chile Santa Rita Floresta Apalta

Di sản và doanh nghiệp là dấu ấn của Santa Rita, một trong những khu sản xuất rượu vang hàng đầu của Chile. Được thành lập vào năm 1880 tại Thung lũng Maipo của Chile, tài sản lịch sử này là một trong những nơi đầu tiên tiên phong trồng các giống nho châu Âu ở Chile. Tạp chí uy tín của Bắc Mỹ “Wine & Spirits” đã thường xuyên công nhận chất lượng cao và sự xuất sắc của rượu vang Santa Rita thông qua các xếp hạng cao liên tục. Santa Rita đã mười lần được công nhận là CHIẾN THẮNG CỦA NĂM và là một trong ba nhà máy rượu vang Chile duy nhất xuất hiện trong Đại sảnh Danh vọng của tạp chí.

Cabernet Sauvignon là loại nho được trồng rộng rãi nhất ở Tân Thế giới. Các loại nho từ Chile có một vẻ đẹp thanh lịch và nhận được sự tôn trọng lớn do sự phức tạp và đa dạng của các đặc điểm, bắt nguồn từ sắc thái của những gì cảnh quan Chile mang lại cho nho. Vỏ dày dẫn đến tannin cao cổ điển, và đặc điểm trái cây có màu đỏ và đen mạnh mẽ ở cả mũi và vòm miệng. Giống nho có nguồn gốc từ Pháp và là một trong 5 giống nho chính gốc của Bordeaux. Hợp chất hóa học trong quả nho tạo cho nó một nốt hương đặc trưng của ớt xanh.

Rượu Vang Chile Santa Rita Floresta Apalta rất thích hợp để thưởng thức cùng với các món ăn được chế biến từ các loại thịt đỏ như thịt bò, thịt nai.

Xem thêm: Rượu Vang Chile Santa Rita Medalla Real Cabernet Sauvignon

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Santa Rita Floresta Apalta”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon giao hàng

Giao hàng toàn quốc

Cam kết hàng Chính hãng 100%

icon đổi trả

Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình

icon chất lượng

Chất lượng xứng tầm – đẳng cấp

Hotline: 0914343579