• Vua Rượu Ngoại: Uống Chuẩn - Sống Chất

Tarapaca Gran Reserva Cabernet Sauvignon

Miễn phí Ship và Giao nhanh 24h tại Hà Nội

  • Dung tích chai: 750ml
  • Nồng độ cồn: 14%
  • Xuất xứ: Chile
  • Loại: Rượu VangRượu Vang Chile
  • Hương vị: Loại này có mùi thơm phức, hấp dẫn của đá và khoáng chất với vị đậm của trái cây, cũng như các nốt hương của mực Ấn Độ, i-ốt, hoa violet và các loại thảo mộc núi hoang dã.

Thông tin bổ sung

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Mô tả

Đặc điểm Rượu Vang Chile Tarapaca Gran Reserva Cabernet Sauvignon

Đối với hầu hết chúng ta, khi chúng ta tìm kiếm rượu vang đỏ trong một cửa hàng rượu hoặc siêu thị, cái tên Cabernet Sauvignon nổi bật như một dấu hiệu của chất lượng và độ tin cậy. Điều tương tự cũng có thể nói đối với cách những người trồng nho nhìn thấy chúng, một phần lý do khiến giống nho Cabernet Sauvignon gặt hái được nhiều thành công trên toàn thế giới là do chúng chịu được sương giá, độ tin cậy về năng suất và chất lượng và khả năng chống thối rất tốt.

Như vậy, Cabernet Sauvignon là giấc mơ của một nhà sản xuất rượu vang về một loại nho, luôn mang đến sự xuất sắc cùng với một vài điều ngạc nhiên thú vị. Mặc dù thực tế là nho trong rượu vang non thường có thể hơi quá mạnh, quá chát và thách thức đối với nhiều khẩu vị, nhưng nó là giống nho hoàn hảo để pha trộn và ủ trong gỗ sồi.

Rượu vang Tarapaca Gran Reserva Cabernet Sauvignon vòm miệng có tannin đậm đặc rất tập trung và tạo thành. Có một hương vị cốt lõi nổi bật ở đây với độ chua tốt. Quả việt quất và quả lý chua đen để đóng cửa. Uống hoặc giữ. Hương thơm anh đào, dâu đen và vani được tích hợp và rất hấp dẫn, trong khi khẩu vị sạch sẽ, hào phóng vượt quá mức giá của rượu. Cabin này cho thấy trái sâu, chiều sâu và sự cân bằng từ midpalate cho đến khi kết thúc.

Xem thêm: Tarapaca Reserva Syrah

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tarapaca Gran Reserva Cabernet Sauvignon”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon giao hàng

Giao hàng toàn quốc

Cam kết hàng Chính hãng 100%

icon đổi trả

Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình

icon chất lượng

Chất lượng xứng tầm – đẳng cấp

Hotline: 0914343579