• Vua Rượu Ngoại: Uống Chuẩn - Sống Chất

Ventisquero Reserva Cabernet Sauvignon

Miễn phí Ship và Giao nhanh 24h tại Hà Nội

  • Dung tích chai: 750ml
  • Nồng độ cồn: 13,5%
  • Xuất xứ: Chile
  • Loại: Rượu VangRượu Vang Chile
  • Hương vị: hương thơm từ trái cây đỏ và đen, đặc biệt là các loại quả mọng như dâu tây, mâm xôi, việt quất và nho đen xen lẫn hương tiêu đen, caramel, thuốc lá và sô cô la.

Thông tin bổ sung

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Mô tả

Đặc điểm Rượu Vang Chile Ventisquero Reserva Cabernet Sauvignon

Valle Central là vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng nhất và nhiều nhất của Chile. Nằm ở phía bên kia của dãy Andes từ vùng rượu vang Mendoza của Argentina, Valle Central đang sản xuất ra những loại nho nổi bật của Cabernet Sauvignon, Carmenere, Chardonnay và các loại nho khác. Nhiều loại rượu trong số này có giá trị tuyệt vời khi so sánh với các loại rượu có chất lượng tương tự từ các nơi khác trên thế giới.

Giờ đây, Syrah, Chardonnay, Gewürztraminer, Malbec, Sauvignon Blanc, và thậm chí cả con thú khó nắm bắt của thế giới rượu vang – Pinot Noir giá cả phải chăng – đã gia nhập hàng ngũ những sản phẩm nổi tiếng nhất Chile. Và đừng quên loại nho đặc trưng của Chile, Carmenere – một loài thú có màu tía, ngọt lịm kết hợp tuyệt vời với các món thịt nướng. Hơn hết, Chile cung cấp một số loại rượu có giá trị tốt nhất trên thế giới, với nhiều loại rượu vang nổi bật được bán với giá dưới 12 đô la.

Đặc điểm Rượu Vang Chile Ventisquero Reserva Cabernet Sauvignon Chile sẽ trở nên quyến rũ ngay cả khi nó không tạo ra một số loại rượu vang thú vị và dễ tiếp cận nhất trên thế giới. Nhưng các nhà sản xuất lớn như Concha y Toro và Casa LaPostolle đã đưa Chile lên bản đồ rượu vang với Merlots và Cabernets phức tạp nhưng định hướng giá trị của họ, và gần đây các vùng nhỏ hơn như Maipo, Casablanca và Thung lũng Bio Bio đã trở nên phổ biến rộng rãi hơn.

Xem thêm:  Vertice Ventisquero

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ventisquero Reserva Cabernet Sauvignon”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon giao hàng

Giao hàng toàn quốc

Cam kết hàng Chính hãng 100%

icon đổi trả

Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình

icon chất lượng

Chất lượng xứng tầm – đẳng cấp

Hotline: 0914343579