• Vua Rượu Ngoại: Uống Chuẩn - Sống Chất

Macallan Oscuro Collection

Miễn phí Ship và Giao nhanh 24h tại Hà Nội

  • Thể tích: 750 ml
  • Nồng độ: 43%
  • Mùi: Berry trái cây và Vani . Gợi ý của Cacao , Cam , Mứt , các loại Gia vị và Hạt tiêu đen
  • Vị: Kẹo vani , quả mọng đỏ và mạch nha Sôcôla . Sherry cường độ cao và Nhựa thông , một chút bột Cookie với chip Sôcôla và Quế
  • Kết thúc: Làm ấm và nóng lên , gợi ý của khói mềm và Mạch nha mạnh mẽ sẽ quyến luyến cổ họng của người uống một cảm giác sảng khoải kéo dài

Thông tin bổ sung

Xuất Xứ

Scotland

Vùng

Speyside

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Mô tả

Đặc điểm rượu Macallan Oscuro Collection

Macallan Oscuro collection được ra mắt lần đầu vào năm 2010 nâng bộ sưu tập 1824 của Macallan lên một tầm cao mới. Tại thời điểm đó chưa có được chai rượu 1824 Limted Release nên macallan oscuro tại thời điểm đó là sản phẩm cao cấp nhất trong bộ collection này .

Nếu bạn được thưởng thức hương vị của Macallan Oscuro thì tôi khẳng định bạn là người rất may mắn. Không phải lúc nào cũng có sẵn Macallan Oscuro cho bạn khi mà thị trường Đài Loan rất ưa chuộng loại sản phẩm này. Số lượng Macallan Oscuro không đủ để đáp ứng cho thị trường Singapor và Đài loan, không phải hãng rượu ngoại không sản xuất thêm mà bởi số lượng để ủ macallan oscuro có hạn nên hãng phải phân phối đều hàng năm và công ty ra bao nhiêu bán rượu thì thị trường Đài Loan hút hết bấy nhiêu, đúng là đông như người Trung Quốc, chúng tôi vẫn nhủ với nhau như vậy. Nhưng dù vậy, cũng có những chai Macallan Oscuro đầu tiên cũng về được đến Việt Nam để đến tay người tiêu dùng.

MACALLAN OSCURO COLLECTION

Phiên bản Oscuro hôm nay chúng tôi giới thiệu rất đặc biệt vì đây là sản phẩm dùng để quảng bá thương hiệu chỉ trưng bày hạn chế ở các sân bay quốc tế như ở Singapor và Đài loan, đó chính là Macallan Oscuro phiên bản đặc biệt 2014 Hộp Gỗ.

Chỉ sản xuất có 1200 chai trên toàn thế giới, đây là phiên bản hiếm có với thiết kế sang trọng đẳng cấp chỉ dùng để quảng bá thương hiệu của Macallan.

Xem thêm: Rượu Macallan lumina

Thông tin bổ sung

Xuất Xứ

Scotland

Vùng

Speyside

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Macallan Oscuro Collection”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon giao hàng

Giao hàng toàn quốc

Cam kết hàng Chính hãng 100%

icon đổi trả

Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình

icon chất lượng

Chất lượng xứng tầm – đẳng cấp

Hotline: 0914343579