• Vua Rượu Ngoại: Uống Chuẩn - Sống Chất

Nơi sản xuất

Vùng

Xuất xứ

Năm tuổi

Phân loại

Mục lục nội dung chính:

Rượu nhập khẩu là gì? 

Rượu nhập khẩu là những loại rượu được sản xuất từ nước ngoài không phải Việt Nam. Được các công ty nhập khẩu vào Việt Nam qua đường hàng không, đường biển. Những sản phẩm rượu nhập khẩu rất đa dạng, đến từ nhiều nước trên thế giới.

Lưu ý khi mua rượu nhập khẩu 

Rượu ngoại nhập thường có giá thành cao hơn nhiều so với rượu xách tay vì phải chịu thuế khá cao, cho nên chất lượng đảm bảo hơn. Nhưng trên thị trường vẫn có rất nhiều loại rượu kém chất lượng, cùng tìm hiểu cách phân biệt rượu nhập khẩu.

Phân biệt rượu qua tem nhãn 

Những chai rượu nhập ngoại làm giả đều sử dụng vỏ chai đã qua sử dụng để đựng cho nên chú ý thân ngoài của vỏ, tem nhãn có còn hay không, vỏ chai có bị chầy xước hay không. Đặc biệt là phần tem nhãn rất khó làm giả, tem luôn được gắn dán trực tiếp trên cổ chai.

Ngoài ra mỗi chai rượu đều có một mã code được in bằng laser, in nổi gần cổ chai. Đoạn mã này sẽ trùng khớp với mã in trên vỏ chai rượu.

Kiểm tra đáy chai rượu 

Để tăng chất lượng của rượu nhập khẩu mà không cần mở nắp rượu, một số người làm giả thường khoan một lỗ rất nhỏ ở dưới đáy chai để hút ra một phần rượu, rồi bơm một lượng rượu kém chất lượng pha lẫn vào trong đó. Bán số lượng nhiều hơn mà không ảnh hưởng tới vỏ chai, nắp chai, chất lượng cũng khá tốt.

Màu sắc của rượu 

Nếu có một dãy chai rượu cùng loại được xếp dãy cùng với nhau nếu thấy chai nào có mầu sắc khác biệt với những chai còn lại, có thể nhân định đó là rượu giả hoặc rượu được bảo quản không được tốt. Mầu sắc của rượu nhập khẩu có thể là nhạt hơn, đậm hơn, có váng, vẩn đục…

Kiểm tra nắp trai rượu 

Ngày xưa khi công nghệ làm giả chưa tinh vi như hiện tại, chỉ cần nhìn nắp chai là biết chai đã bị mở hay chưa. Bây giờ thì phương pháp này đã lỗi thời không còn sử dụng được nữa, những công nghệ hoàn toàn có thể làm 1 chiếc nắp y một chai rượu nhập khẩu thật.

Mức rượu đóng trong chai 

Đa số các loại rượu nhập khẩu đều sử dụng dây chuyền tự động để cho rượu vào trong chai, cho nên mức rượu trong mỗi chai đều rất đồng đều. Do đó khi mua rượu bạn hãy so sánh mức rượu được đóng trong chai để nhận biết rượu nhập khẩu thật giả.

Mua bán rượu nhập khẩu chính hãng tại tphcm và Hà Nội 

Bạn đang có nhu cầu mua rượu ngoại nhưng vẫn chưa tìm được shop bán rượu nhập khẩu uy tín, chính hãng. Bạn hãy ghé thăm cửa hàng trưng bày rượu của chúng tôi.

Vuaruoungoai.com tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán rượu nhập ngoại – đồ uống cao cấp. Với hơn 10 năm phát triển trong nghề, hiện nay chúng tôi đã có 3 cơ sở kinh doanh trên khắp cả nước, với 2 cở sở tại Hà Nội và 1 cơ sở tại TPHCM.

Vua rượu ngoại cam kết sản phẩm rượu nhập khẩu 100% chính hãng, uy tín, nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu lớn trên thế giới. Đảm bảo chất lượng trên từng sản phẩm. Sự hài lòng của khách hàng là động lực của chúng tôi.

Hotline: 0914343579