• Vua Rượu Ngoại: Uống Chuẩn - Sống Chất

Hennessy VSOP Privilege Limited Edition Guangyu Zhang

Miễn phí Ship và Giao nhanh 24h tại Hà Nội

  • Dung tích: 70cl
  • Nồng độ: 40%
  • Dòng sản phẩm rượu mạnh được nhiều người ưa chuộng
  • Thương hiêu: Congac Hennessy
  • là sản phẩm được dành riêng để chúc mừng năm mới của Trung Quốc.

Thông tin bổ sung

Xuất Xứ

Pháp

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Mô tả

Đặc điểm rượu Hennessy VSOP Privilege Limited Edition Guangyu Zhang

Hennessy VSOP Privilege Limited Edition Guangyu Zhang

Để chào mừng Tết Nguyên đán 2019, Hennessy Cognac đã hợp tác với nghệ sĩ Trung Quốc mới nổi, Guangyu Zhang để tạo ra thiết kế cho Hennessy VSOP Privilege Limited Edition . Được ủy quyền bởi Hennessy để mang đến Năm Kỷ Hợi, đây là một tác phẩm cắt dán kỹ thuật số đáng kinh ngạc tượng trưng cho bản chất chu kỳ của cuộc sống và tất cả những gì được tổ chức trong Tết Nguyên Đán.

Được tô điểm bởi những biểu tượng khác nhau đại diện cho trời và đất, cùng với quá khứ và hiện tại, nó là một tác phẩm nghệ thuật đa chiều. Các vòng tròn bên trong tác phẩm đại diện cho sự hoàn thiện và hoàn thành, và hai vòng tròn khác bao quanh đại diện cho quy trình chưng cất kép nổi tiếng tại Hennessy. Zhang là nhân vật hoàn hảo làm cầu nối giữa Đông và Tây thông qua sự hợp tác cho Năm mới 2019 Hennessy Cognac.

Ít nhất 4 năm tuổi, Hennessy Very Superior Old Pale Cognac được ủ trong thùng gỗ sồi Limousin, và được pha trộn một cách dễ dàng bởi các nhà pha chế Hennessy’s Masters, những người khai thác nhiều thế hệ di sản và rượu savoir-faire.

Tác phẩm nghệ thuật là một sự hợp tác thần bí, trong đó Zhang đã chuyển đổi cảm giác mà anh tìm thấy trong Hennessy Cognac bằng cách pha trộn màu sắc của màu đỏ đậm để phù hợp với chai đã suy tàn, và cũng để thể hiện cảm xúc hạnh phúc và tài lộc tìm thấy vào thời điểm này trong năm.

Nhìn kỹ hơn một chút và bạn sẽ nhận thấy sự phức tạp của từng biểu tượng: một con tàu đi ngang qua hồ mang món quà là Hennessy VSOP Privilege Cognac, cùng với hình ảnh một con lợn rừng đại diện cho Năm Kỷ Hợi, một chiếc đèn lồng Trung Quốc, dây leo , và một thùng rượu Cognac.

Đến từ Thượng Hải, Zhang đã tổ chức một số cuộc triển lãm trên khắp Hồng Kông, Trung Quốc và Vương quốc Anh. Anh ấy tin rằng thế giới của anh ấy và nơi anh ấy lớn lên có những điểm tương đồng với Hennessy Cognac: bản chất cổ xưa của văn hóa và truyền thống Trung Quốc đã được tạo ra giống như tám thế hệ nhà pha chế bậc thầy của Cognac.

Nghệ sĩ được ủy quyền của Hennessy: Guangyu Zhang

Sinh ra ở Thượng Hải, anh đã có bằng tốt nghiệp về nghệ thuật và thiết kế tại Học viện Mỹ thuật Trung ương Trung Quốc ở Bắc Kinh, tiếp tục tốt nghiệp trường Cao đẳng Central Saint Martins ở London vào năm 2012.

Xem thêm: Rượu Hennessy Vsop Privilege Cognac 

 

Thông tin bổ sung

Xuất Xứ

Pháp

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hennessy VSOP Privilege Limited Edition Guangyu Zhang”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon giao hàng

Giao hàng toàn quốc

Cam kết hàng Chính hãng 100%

icon đổi trả

Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình

icon chất lượng

Chất lượng xứng tầm – đẳng cấp

Hotline: 0914343579