• Vua Rượu Ngoại: Uống Chuẩn - Sống Chất

Hennessy XO

Miễn phí Ship và Giao nhanh 24h tại Hà Nội

  • Nồng độ cồn: 40%
  • Thể tích chai: 700ml
  • Màu rượu: Màu vàng hổ phách đậm
  • Hương vị : Đa dạng nhiều tần lớp của trái cây khô như mận, vải, sau đó là hương của sô cô la và hạt tiêu đen, đinh hương, quế già, các loại gia vị và hạt bạch đậu khấu.
  • Vị: sự cân bằng lan tỏa trong vòm miệng, vị thanh lịch của sô cô la đen và trái cây, cân bằng, tròn đầy giữa các hương liệu được nhấn mạnh bởi mùi gỗ sồi.

Thông tin bổ sung

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Mô tả

Đặc điểm rượu Hennessy XO

Hennessy XO

Rượu hennessy xo extra 700ml

Rượu hennessy xo extra 700ml thuộc dòng rượu Congac XO mạnh mẽ, đầu tiên được sản xuất. Đây là một nhãn hiệu thể hiện sự xa hoa, quý phái, hình dạng thiết kế độc đáo đã giúp nó có một vẻ đẹp tuyệt vời xo với những dòng XO khác.

Dung dịch rượu hennessy xo extra có màu sẫm đậm, phức tạp hơn nhiều so với người anh của nó Hennessy Vsop kết hợp với họa tiết được vẽ vô cùng tinh xảo và quyến rũ, đã góp phần tạo nên chai rượu thượng hạng này.

Rượu hennessy xo extra 700ml chất chứa hương vị nồng nàn của các loại trái cây đã được sấy khô, khi uống ngụm thứ 2 hương vị sẽ bùng nộ hơn nhiều trong khoang miệng. Đi kèm với đó là hương sô cô la, hạt tiêu đen và hương quế cùng các loại gia vị khác.

Nguồn gốc của rượu hennessy x.o

rượu hennessy phiên bản giới hạnrượu hennessy phiên bản giới hạn

Rượu hennessy phiên bản giới hạn

Rượu hennessy xo extra được ra mắt thị trường vào năm 1870 bởi Hennessy, ban đầu chai rượu chỉ được phục vụ trong nội bộ gia tộc. Nhưng sau này rượu hennessy XO đã được thương mại hóa, xuất khẩu lần đầu tiên tại Ireland và Thượng Hải vào năm 1872. Một phiên bản khác là Rượu Hennessy XO Extra old được ra mắt vào năm 1947.

Trải qua hơn 100 năm có mặt trên thị trường rượu hennessy X.O đã là biểu tượng cho sự mạnh mẽ, nam tính, sang trọng mà bất kỳ người sành rượu nào cũng muốn chinh phục, thưởng thức.

Xem thêm: Rượu Hennessy Richard

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hennessy XO”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon giao hàng

Giao hàng toàn quốc

Cam kết hàng Chính hãng 100%

icon đổi trả

Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình

icon chất lượng

Chất lượng xứng tầm – đẳng cấp

Hotline: 0914343579