• Vua Rượu Ngoại: Uống Chuẩn - Sống Chất

Glenmorangie The Cadboll Duty Free

Miễn phí Ship và Giao nhanh 24h tại Hà Nội

Thông tin bổ sung

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Mô tả

Quy cách Rượu Glenmorangie The Cadboll Duty Free

  • Nose: Mịn và đầy miệng, đây là một biểu hiện đặc hơn một chút, đặc hơn của Glenmorangie. vani ngọt ngào, thơm, bơ sữa, gợi ý nhẹ nhàng của dầu hạt lanh, và sau đó là nốt hương sáp nhẹ nhàng.
  • Hương vị: Lúc đầu, ngọt ngon, nhưng khô, giống như bánh mì mới nướng. Sau đó, hương thơm nhẹ, ngọt ngào và chanh nổi lên, tiếp theo là hương thơm nhẹ nhàng, khô tươi và hương thơm tinh tế của cây xô thơm rang.
  • Vòng miệng: Mịn màng, đầy đặn và phong phú trong vòm miệng, với hương vị của bánh quy mới nướng, kẹo và đường đóng băng, được cân bằng bởi hương thơm khô, giòn, khoáng và tông màu hoa đặc trưng của Glenmorangie.
  • Kết thúc: Dài và phức tạp, với gợi ý cuối cùng là kẹo luộc chanh và dâu kiểu cũ.

Đặc Điểm Rượu Glenmorangie The Cadboll Duty Free

Glenmorangie The Cadboll Duty Free

Rượu Glenmorgangie The Cadboll Duty Free được Lấy cảm hứng từ những bí mật của gia truyền Highland, Glenmorangie Cadboll mang đến sự ngọt ngào xa hoa cho Bộ sưu tập Huyền thoại của chúng tôi. Được trưởng thành vượt bậc trong các quán bar cao cấp của Pháp, nơi trước đây đã tổ chức các loại rượu vang như nho Muscat và Sémillion, loại rượu whisky mạch nha đơn ngon tuyệt hảo tôn vinh vẻ đẹp huy hoàng của Cadboll Cup.

Chén rượu bí ẩn này, kết hợp nghệ thuật Scotland và ảnh hưởng bí ẩn của Pháp trong thiết kế của nó, đã được trân trọng qua nhiều thế hệ tại ngôi nhà Highland của chúng tôi, gần Nhà máy rượu Glenmorangie. Di sản chung đó được tôn vinh trong một loại rượu whisky có hương vị hấp dẫn giống như món tráng miệng, gợi ý tuyệt vời về các loại rượu ngọt trong quá khứ mà Cadboll Cup có thể đã từng tổ chức.

XEM THÊM: Rượu Glenmorangie 12 Accord Duty Free

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Glenmorangie The Cadboll Duty Free”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon giao hàng

Giao hàng toàn quốc

Cam kết hàng Chính hãng 100%

icon đổi trả

Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình

icon chất lượng

Chất lượng xứng tầm – đẳng cấp

Hotline: 0914343579